Gunny Azo hân hạnh chào đón các bạn đến với máy chủ mới của chúng tôi

Category: Game Lậu 76 0

Gunny Azo chào đón tất cả người chơi tham gia sự ra mắt của máy chủ mới cực kì đặc biệt

gunny azo

Một máy chủ đầy bí ẩn của Gunny Azo đã được chính thức ra mắt với tất cả người chơi, và chào đón tất cả các bạn cùng tham gia và thưởng thức nhé. Với máy chủ lần này đã được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi Việt hóa 100%, cho nên người chơi có thể dễ dàng tìm hiểu các chức năng trong game và không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào.

Với móng muốn đưa đến cho tất cả người chơi một sân chơi ổn định và lâu dài, trong suốt quá trình tham gia chơi game của các bạn sẽ không phải gặp bất kì một sự cố đáng tiếc nào xảy ra cả. Mọi thứ trong Gunny Azo đều được diễn ra hoàn toàn công bằng giữa các đối thủ, không có một đối thủ nào có thể vượt trội hơn người khác bằng cách nạp card cả. Mọi thứ trong Guny Azo đều được ban tổ chức đưa đến cho tất cả các game thủ đều hoàn toàn miễn phí, nêu một đối thủ nào đó có những vật phẩm tốt thì bạn có thể biết rằng đó chính là công sức của họ sau một quá trình tham gia các phó bản hoặc các chế độ chơi khác và tìm được vật phẩm này nhé. Trong Gunny Azo chúng tôi đề cao việc cày cuốc của người chơi hơn là việc nạp card.

Gunny-Lậu-có-webshare

Các quà tặng trong Gunny Azo

Với lần đầu tiên tham gia vào game, tất cả người chơi đều sẽ được ban tổ chức chúng tôi tặng cho các bạn hàng chục món quà cực kì hấp dẫn. 999 triệu xụ hoàn toàn miễn phí, đây có thể thấy là một món tiền cực kì lớn trong game Gunny bản quyền, với số tiền khổng lồ này, bạn có thể mua sắm những thứ cần thiết cho nhân vật của bạn. Cường hóa hợp thành vũ khí, trang bị của mình để có thể sở hữu ngay một nhân vật cực Vip trong thế giới Gunny Azo của chúng tôi.

Bạn sẽ được tặng ngay một set đồ nam/nữ cấp 3 để mặc cho nhân vật, một cặp nhẫn Venus, một trong những vũ khí huyền thoại như Legend kiếm thần, ná thần… sẽ tặng hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi.

pet-rong-fd9ac

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia đến với chúng tôi để tham gia vào một thế giới Gunny cực kì hấp dẫn.

Để tham gia vào Gunny Azo

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles