Gunny Azo – Máy chủ Gà Pháp Sư có nhiều sự kiện ưu đãi tân thủ và hỗ trợ 500 Gifcode cho người chơi

Category: Game Lậu 42 0

Gunny Azo – Chính thức khai mở máy chủ S1 và tặng 500 Gifcode cho tất cả người chơi mới tham gia

gunny 2

Đã ra đời từ cách đây khoảng 3 tháng trước, máy chủ mới Gà Pháp Sư của thế giới game Gunny Azo đã được sự hưởng ứng khá tích cực từ đông đảo người chơi Gunny Azo. Chính vì vậy mà chúng tôi chính thức khai mở thêm 1 sever mới để có thể phục vụ tất cả người chơi một cách hoàn thiện nhất, và để đáp lại sự tiếp đón nhiệt tình ấy, ban quản trị game Gunny Azo chúng tôi xin gửi tặng 500 Gifcode Vip đến 500 người chơi đã gắn bó với máy chủ Gà Pháp Sư từ những ngày đầu tiên bước vào hoạt động.

Không những thế, tất cả những tài khoản đăng kí mới tại sever mới của Gà Pháp Sư đều sẽ được nhận những ưu đãi cực kì đặc biệt của ban tổ chức. Tất cả tài khoản đăng kí và lần đầu tiên tham gia đến với máy chủ mới của Gà Pháp Sư đều phải trải qua một số bài test thử nghiệm cho người chơi, điều này sẽ giúp cho tất cả các bạn làm quen dần với thế giới Gunny Azo nếu như bạn là người lần đầu tiên biết đến game Gunny. Những bài kiểm tra này sẽ giúp bạn kiếm được những bùa lợi trong những lượt bắn của mình, các bài kiểm tra này sẽ được đưa đến các bạn lần lượt như sau:

+ Tiêu diệt binh đoàn hải tặc: Khi bắt đầu bấm vào chơi game, tất cả người chơi sẽ phải tiêu diệt binh đoàn hải tặc để cứu lấy những người dân vô tội đang bị chúng bắt giữ. Việc này giống như là để giới thiệu nội dung của trò chơi, và làm người chơi quen dần với cách chơi của Gunny Azo.

gunny ba đạo

+ Hướng dẫn cơ bản: Tất cả những người chơi khi trải qua bài kiểm tra Tiêu diệt binh đoàn hải tặc đều sẽ phải bước vào việc tập dần làm quen với những điều cơ bản nhất để chơi Gunny Azo. Đó là canh hướng gió, tọa độ bắn, lực bắn và góc bắn. Để trở thành một người chơi Gunny tốt, đây chắc chắn sẽ là điều quan trọng mà tất cả các bạn cần phải nắm rõ nhất.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles