Gunny Azo miễn phí mới nhất free full xu và các trang bị khủng

Category: Game Lậu 6,530 0

Gunny Azo ra mắt máy chủ mới nhất khuyến mãi ngay 1 tỷ xu và các trang bị cùng vũ khí huyền thoại cấp 3 cho tất cả game thủ

Guny-21

Liên tục trong thời gian gần đây Gunny lậu đã ra mắt hàng chục các máy chủ mới và các phiên bản khác nhau, nhờ đó nó đã hoàn toàn chuyển mình và lột xác trong thị trường game lậu ở nước ta. Đặc biệt là sự xuất hiện của một phiên bản đặc biệt mang tên Gunny Azo, với phong cách chơi game thú vị và hấp dẫn, cũng như nhiều quà tặng khủng dành cho tân thủ, thì Gunny Azo đã thu hút được hàng trăm ngàn người chơi trong vài ngày ra mắt. Nếu bạn là một người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ ổn định để có thể gắn bó lâu dài, hãy tham gia ngay với Gunny Azo mới nhất này để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Những quà tặng hấp dẫn cùng những điểm thú vị trong Gunny Azo

Gunny Azo

Quà tặng là những điểm thu hút người chơi đến với những tựa game lậu, đó chính là những điều mà chắc chắn các bạn sẽ có được, nhưng quà tặng như thế nào, giá trị ra sao, thì đó mới là vẫn đề mà các game thủ của chúng ta quan tâm nhất. Với Gunny Azo thì tất cả người chơi sẽ được nhận ngay những giá quà tặng dưới đây:

– Cánh hỗ trợ phó bán FREE trong Shop (Thần gió lục )
– Hệ thống suối nuớc nóng nhận exp đến cấp 9
– Hệ thống giftcode nhận thưởng.
– Hệ thống nhận quà theo thời gian. ( Online 30p 60p 90p )
– Hệ thống webshop đã được giảm giá.
– Hệ thống cường hóa lên Gold và đục lỗ 5,6 bằng webshop.
– Hệ thống vu khí, trang phục mới nhất tha hồ cho các bạn trải nghiệm. – Hệ thống chiến đấu nhận xu, nếu các bạn chăm chỉ thì ko cần nạp xu vẫn có đủ lượng xu để cường hóa.

Gunny Lau Trung Quoc Gunny azo

Với những tặng phẩm và các ưu đãi đó, bước đầu xây dựng nhân vật của bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng. Một nhân vật có chỉ số lên đến hàng trăm ngàn lực chiến.

Với những khuyến mãi khủng đó, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào máy chủ Gunny Azo mới này ngay nhé.

Để tham gia ngay vào Gunny Azo

Trang Chủ (Click)

Related Articles