Gunny Azo mở của Gun kill miễn phí độc nhất vô nhị

Category: Game Lậu 8,773 0

Tính năng chiến đấu nhận cash trong Gunny Azo đã trở lại và hấp dẫn hơn bao giờ hết, hãy trở thành game thủ đầu tiến chạm mốc 1 triệu cash để được vinh danh.

Gunny Azo mới đây đã cập nhật thêm hệ thống webshop ngoài game cho game thủ thoái mái mua đồ mà không cần đăng nhập vào game, miễn là trong “túi” bạn có tiền, sau đó item sẽ được tự động chuyển vào game, khi mở game lên bạn sẽ thấy item nằm sẵn trong túi của bạn rồi, việc của bạn đơn giản là chỉ cần click đúp vào item để sử dụng mà thôi. Nhưng một vấn đề đặt ra là tiền ở đâu ra để mua đồ trong webshop đó? Bạn yên tâm, Gunny Azo đã thiết lập và xây dụng 1 hệ thống nạp tiền riêng dành cho bạn, hệ thống này sẽ dùng cash để làm đơn vị tính. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì có thể nạp tiền vào để đổi thành cash, còn nếu không thích thì bạn có thể thông qua chiến đấu để nhận tiền cũng là một cách đơn giản. Bạn nhớ nhé, chiến đấu nhận được rất nhiều cash đấy, nếu bạn là người đầu tiên chạm mốc 1 triệu thì gunny azo sẽ có một món quà không hề nhỏ dành cho bạn. Tham gia ngay nào!

gunny azo

Tặng phẩm miễn phí tron gunny azo.

Gunny Azo là một máy chủ gunny lậu vì thế việc miễn phí quà tặng là điều không thể tránh khỏi nếu muốn cạnh tranh với những máy chủ khác. Cho nên bạn đừng hỏi tại sao các máy chủ gunny lậu khác lại thoải mái miễn phí như vậy nhé! Đó chính là điểm mấu chốt để tồn tại một server lậu. Không nói ngoài lề nữa, chúng ta đi thẳng vào vấn đề nhé!

Gunny Azo Gunny Azo gunny azo

– Full xu miễn phí không cần nạp tiền vẫn có thể mua đồ xịn full rương, tha hồ thể hiện phong cách thời trang.
– Tặng trước 500k cash cho game thủ nào thích mua đồ trong webshop.
– Tặng vũ khí Legend và trang bị chỉ số lớn.
– Tặng vip ares.
– Tặng vip thiên sứ
– Tặng đá hợp thành siêu cấp.

Ngoài ra, còn rất nhiều những mục ưu đãi khác, bạn có thể tìm hiểu thêm khi tham gia chơi trực tiếp tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trang Chủ (Click)

Related Articles