Gunny Azo người anh hùng thế giới gunny lậu

Category: Game Lậu 44 0

Huyền thoại Gunny Azo với những điều bí mật chưa nói

Trong làng game lậu tại Việt Nam có lẽ không còn ai là không biết đến cái tên Gunny Azo nổi tiếng đình đám. Không phải vô tình nổi tiếng, hay có scandal này nọ, gunny azo vươn lên bằng chính sức mạnh của mình, bằng sự thông minh, bằng sự khéo léo, và bằng cả tâm huyết và mồ hôi nước mắt của tất cả những người thuộc đội ngũ phát triển game. Nhưng người chơi chỉ biết vậy thôi chứ không ít người để ý đến những bí mật đằng sau sự thành công đó. Có thể bạn không tin nhưng khi nghe đến điều mình sắp nói đây thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng không ít đâu nhé! Đầu tiên máy chủ này được mở ra thì chỉ có 3 người trong đội ngũ vận hành game mà thôi. Mỗi người phục trách một mảng, họ miệt mài làm việc quên ăn quên ngủ, cho đến khi mời thêm được 7 người nữa để đủ 10 người, thì lúc đó họ mới được thở phào nhẹ nhõm, lúc đó cũng chính là lúc game đã đứng vững trên thị trường rồi.

gunny Azo

Bật mí về Gunny Azo – Những điều chưa biết

Như đã nói thì Gunny Azo thực sự thành công khi mà họ mời đủ 7 người, vậy trước đó thì sao? Trước đó, 3 người phục trách mỗi người một mảng, người phụ trách fanpage, người phụ trách vận hành game, bảo trì máy chủ, người hỗ trợ chăm sóc game thủ, quản lý sự kiện và đương nhiên, không thể thiếu những lần cả 3 người phải ngồi lại hội họp với nhau để bàn về việc phát triển game. Có thể nói họ là 3 con người cực kỳ tâm huyết với những gì mà họ bỏ ra.

gunny azzo

Ngoài sự khác biệt với những máy chủ khác về nhân sự, Gunny Azo còn có sự khác biệt trong việc vận hành game. Họ liên tục thay đổi những phương thức khuyến mại khác nhau, tổ chức thường xuyên các sự kiện khác nhau, đặc biệt là mỗi tuần người chơi đều được nahanj code quà tặng miễn phí trên fanpage. Và fanpage cũng chính là nơi mà game thủ cùng đội ngũ vận hành game kết nối với nhau mang lại sự thân thiện và gắn bó. Còn khá nhiều điều bí mật khác về máy chủ này, để biết thêm bạn có thể vào link bên dưới để tìm hiểu đồng thời tạo tài khoản chơi luôn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles