Gunny Azo Phiên Bản China Khuyến Mãi Lên Đến 100 Triệu Xu Cùng Với 1 Set Đồ +10

Category: Game Lậu 73 0

Gunny Azo Phiên Bản China Khuyến Mãi Lên Đến 100 Triệu Xu Cùng Với 1 Set Đồ +10 Thật Hấp Dẫn Cho Các Game Thủ

Hiện nay để các game thủ rất dễ dàng để tìm kiếm cho mình một phiên bản Gunny Azo để chơi bởi thị trường xuất hiện rất nhiều phiên bản khác nhau với những khuyến mãi khác nhau để thu hút người chơi. Tuy nhiên những thể loại của Gunny Azo này có thời gian tồn tại rất ngắn, nên việc làm người chơi chán nản khi dành thời gian công sức chơi để rồi một ngày đẹp trời đăng nhập không được nữa. Nay mình cũng sẽ gửi đến mọi người một phiên bản Gunny Azo China với gói khuyến mãi lên đến 100 triệu xu cùng với 1 set item +10 cực kỳ hấp dẫn. Để nhận được những khuyến mãi này thì người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản sẽ được nhận ngay số xu khủng này, và để nhận được set đồ +10 thì phải hoàn thành một nhiệm vụ được giao trong game. Mà nhiệm vụ đó sẽ được giao cho các game thủ khi thực hiện giao dịch mua vài món đồ trong shop của trò chơi.
Phiên bản Gunny Azo China 2.0 này khá tương  đồng với phiên bản Gunny một thời cửa Zing bởi nó không có nhiều chức năng nên đảm bảo những game thủ mê Gunny của Zing 1 thời sẽ thích mê ngay. Ngoài ra, phiên bản Gunny Azo này có đường truyền cũng kahs ổn định cho những game thủ có máy tính cấu hình cao hay sử dụng đường truyền mạng tốt.
Khi tham gia vào phiên bản Gunny Azo của China này, người chơi sẽ được nhận ngay khuyến mãi xu miễn phí cực khủng đó là 100 triêu. Tiếp theo hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao sau khi mua đồ để có thể nhận được khuyến mãi set đồ +10. Lợi ích của set đồ này mang lại cho người chơi là một lực chiến cực khủng 500k. Khi có được những thứ đó rồi thì nhiệm vụ tiếp theo là đi phó bản thôi, lúc này người chơi sẽ kiếm được những loại ngọc để nâng cấp nhân vật của mình và lên những món đồ khủng hơn. Phiên bản cực hấp dẫn thế này còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia chơi nhỉ.

Những Hình Ảnh Trong Gunny Azo Miễn Phí Khủng

DDtank
Game Gunny Lau
Gunny China

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles