Gunny Azo Phiên Bản Cực Mới Được Tặng Xu Khủng Nhé

Category: Game Lậu 71 0

Gunny Azo Phiên Bản Cực Mới Được Tặng Xu Khủng Nhé, Đăng Ký Tham Gia Ngay Để Nhận Được Những Ưu Đãi

Với hiện trạng ngày nay của thị trường game Việt đang bị bão hòa bởi có quá nhiều phiên bản Gunny Azo khác nhau liên tục ra mắt, mời gọi các game thủ tham gia chơi. Ở đây mình không nói về số lượng mà là chất lượng mà mỗi phiên bản Gunny Azo mang lại cho các game thủ được bao nhiêu, niềm tin của các game thủ đối với Gunny Azo hiện nay như thế nào. Theo một cuộc khảo sát của mình đối với những game thủ đam mê thể loại trò chơi này thì rút ra được một bảng tổng quát như sau.
Đối với đa số những game thủ tham gia vào những phiên bản Gunny Azo có sever Việt Nam khá bức xúc trước tình trạng có chức năng nạp card hay những màn hút máu người chơi đã rồi lại đánh sập sever khiến các game thủ khá ức chế. Nếu không vậy thì cũng chỉ là những sever không đầy đủ tính năng, văn hóa chơi của các game thủ không đẹp. Được cái những sever Gunny Azo Việt Nam có đường truyền khá tốt, tuy nhiên nó vẫn không thể níu kéo những game thủ đang dần quay lưng với trò chơi này.
Còn những game thủ thực sự đam mê Gunny thì họ lại chọn những phiên bản có sever đặt tại nước ngoài, tuy rằng đường truyền không ổn định nhưng nếu sở hữu một máy tính có cấu hình tốt, đường truyền mạng chất lượng thì sẽ là những phiên bản đáng để chơi. Bởi lẽ tính ổn định lâu dài của nó các phiên bản Việt không thể sánh được, các khuyến mãi của nó cũng vừa đẹp, các game thủ vẫn có thể cày cuốc tốt trên những sever này.
Nếu bạn đã từng tham gia vào một phiên bản Gunny Azo thì bạn có thể nhận ra những điều mà mình đã nói trên là đúng, nhưng nó vẫn rất hấp dẫn các game thủ tham gia bởi những màn chiến bắn súng cực hấp dẫn. Phiên bản mình giới thiệu trong bài viết này là một phiên bản nước ngoài chạy cực mướt nhé. Ngoài ra nó còn có nhiều khuyến mãi để cho game thủ trải nghiệm nữa. Nhanh chóng tạo nhân vật và tham gia chơi ngay thôi

Những Hình Ảnh Trong Game Gunny Azo Phiên Bản Nước Ngoài

Gunny China
Gunny Lau
Gunny Lau
Gunny Lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles