Gunny Azo Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí full Xu Hoàn Toàn Cho game Thủ Pro

Category: Game Lậu 7,513 0

Gunny Azo Lần Đầu Tiên Ra Mắt Phiên Bản Việt Nam Với Nhiều Khuyến Mãi Miễn Phí Full Xu Dành Cho Các Game Thủ Pro Khám Phá Và Trải Nghiệm

Với một game thủ là tín đồ của trò chơi Gunny Azo thì sự ra mắt của một phiên bản mới là điều hết sức tuyệt vời, họ luôn mong chờ điều đó để có thể tham gia khám phá và trải nghiệm những tính năng mới đầy hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên không phải lần ra mắt nào của trò chơi này cũng được các game thủ đánh giá cao đâu nhé, họ rất khó tính, xem xét từng chi tiết nhỏ lẻ cho đến những điểm nổi bật mà phiên bản mang lại. Qua sự khảo sát gần đây thì mình rút ra được một phiên bản Gunny Azo khá chất mà những game thủ đã tham gia cho điểm 8/10. Hy vọng với sever này sẽ giúp mọi người yêu thích trò chơi này hơn nữa nhé.
Gunny Azo
Bản Gunny Azo này hoạt động trong khoảng 4 tháng trở lại đây, với số lượng các game thủ tham gia chơi lên đến hàng ngàn người. nếu bạn không tin điều này có thể vào test thử, sever lúc nào cũng có người chơi đông đủ, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu đâu nhé. Hãy trải nghiệm để cảm nhận rõ hơn nhé.

Tính Năng Nổi Trội Mà Chỉ Có Gunny Azo Phiên Bản Việt Này Mới Mang Lại Cho Bạn

Đã bảo là được game thủ đánh giá cao thì ngoài những khuyến mãi Gunny Azo này phải khá đa dạng, ngoài xu với item thì còn nhiều vật phẩm khác để người chơi có cảm hứng chơi lắm.
Gunny Azo
Gunny Azo
Gunny Azo
Tuy nhiên mạnh nhất vẫn là các tính năng nổi trội mà nó mang lại bao gồm :
1, Max cấp 65
1, Pet ( Slik pet 95%)
2, Vũ khí pet ( 90% )
3, Thẻ bài : 99%
4, Vật Tổ 100%
5, Nước Tu luyện 100%
6, Đá Tiềm Năng – Chiến Hồn – 100%
7, Đi Boss Thế Giới – Nhận điểm Vinh dự Nâng Vật tổ 100 %
8, Chiến đấu nhận từ 30 -> 50K xu mỗi trận
9, Kinh nghiệm khi chiến đấu đánh được bằng điểm sát thương
10, Phó bản: Chuẩn Giống Zing 100%
11, Mê cung: chuẩn 100 % (gồm 40 tầng)
12, Xí ngầu 100%
13, Luyện hóa dây truyền 100%
14, Hệ thống víp 100%
15, Hệ thống thăng cấp trang bị 100%
Lỗi trong game đã được fix Đến 99%, lên cấp cực nhanh xu sài thả phang..
Người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những màn phó bản cực chất, cực đỉnh mà Gunny Azo này đem đến, hy vọng sẽ tạo được niềm tin cho những ai yêu thích thể loại trò chơi này nhé.
Đăng ký

Related Articles