Gunny Azo Phiên Bản Novo Version 2

Category: Game Lậu 71 0

Gunny Azo Phiên Bản Novo Version 2 Vừa Mới Ra Mắt Cực Nóng Sốt Cho Các Game Thủ Trải Nghiệm

Gunny Azo phiên bản novo version 2 này cũng tương tự như những phiên bản Gunny Azo khác, cũng với cách chơi đó, cũng với những khuyến mãi, nội dung cũ. Tuy nhiên mình vẫn dành riêng một bài viết để sơ lược vể phiên bản này cho các game thủ có cái nhìn đầy đủ hơn về một phiên bản mới mà cũ này. Đầu tiên, khi tham gia vào phiên bản Gunny Azo Novo này chắc chắn các game thủ sẽ nhận ra những điểm nổi bật đáng chú ý mà nó có được cũng như những khuyến mãi hấp dẫn mà ngay đầu game nó dành cho người chơi. Nói thôi không đủ, sau đây mình sẽ đi chi tiết từng đặc điểm ấn tượng trên cũng như khuyên các game thủ đăng ký tham gia chơi để cảm nhaanjd dược mọi thứ chân thật nhất.

Những Điểm Nổi Bật Của Phiên Bản Gunny Azo Novo Version 2

Một điều mà các game thủ vẫn thường có được khi tham gia ở những phiên bản khác đó là khuyến mãi. Khi đến với Gunny Azo version 2 này là 50 ngàn xu được miễn phí hoàn toàn, khá nhiều so với phiên bản cũ của nó. Một điểm khác biệt nữa là nó thuộc phiên bản R4 chứ không phải R8 như phiên bản Gunny Azo Novo Version 1. Trong phiên bản 2 này các game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc săn rồng để tìm kiếm cho mình những item vip, điều này cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.
Nếu bạn đã từng tham gia trong phiên bản Gunny Azo Version 1 thì sẽ biết nó chỉ khuyến mãi 1 lượng xu ít, cộng vào đó là 1 set đồ, cùng những món vật phẩm rẻ tiền khác, chứ không được tăng level. Còn khi tham gia vào phiên bản 2 này cấp độ nhân vật của người chơi tăng lên đến 12+, cùng với đó là tặng thêm những món đồ vip khác để có thể đạt level 5o cực nhanh. Điều này cực kỳ thuận lợi cho việc chơi của các game thủ khi không cần cày cuốc nhiều cũng có một lượng đồ để tham chiến rồi.
Khi người chơi tham chiến trong phiên bản Gunny Azo Novo Version 2 này là được tăng chỉ số chiến đấu dù chiến thắng hay thất bại. Quá hấp dẫn đúng không, nhanh chóng tham gia vào phiên bản cực hot này để có thể tham chiến nhé.

Những Hình Ảnh Trong Phiên Bản Gunny Azo Novo Version 2

Gunny Lau
Gunny Lau
Gunny Lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles