Gunny Azo Phiên Bản Nước Ngoài Với Event Tỷ Phú Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 33 0

Gunny Azo Phiên Bản Nước Ngoài Với Event Tỷ Phú Hấp Dẫn Lôi Cuốn Các Game Thủ

Gunny Azo phiên bản nước ngoài mình muốn giới thiệu đến tất cả các bạn ngày hum nay là một phiên bản có máy chủ được đặt tại nước ngoài, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên do đường truyền xa nên bạn nào sở hữu máy tính có cấu hình yếu hay nhà mạng kém chất lượng thì khi chơi sẽ khá là giật hay lag, vì thế cố gắng chịu khó một xíu để có thể chơi tốt nhất nhé. Tuy rằng là một phiên bản khá lag nhưng nó lại mang đến cho các game thủ rất nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn tạo nên một sân chơi bổ ích dành cho các game thủ. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản cũng như rủ thêm bạn bè của mình để trải nghiệm cùng một phiên bản Gunny Azo cực kỳ thú vị và hấp dẫn này nhé.

Những Khuyến Mãi Mà Gunny Azo Phiên Bản Này Mang Lại

Khi đến với phiên bản Gunny Azo này người chơi sẽ được nhận những gì? Câu trả lời sẽ đến với mọi người ngay sau đây. Đây là một phiên bản có sever của Tây Ban Nha và khi các game thủ đăng ký tạo tài khoản sẽ được nhận ngay 1 tỷ Cash, với một số tiền khủng thế này thì các game thủ của chúng ta tha hồ mà sắm sửa các item cũng như vũ khí…. Nhưng một nhược điểm trong phiên bản này là ngôn ngữ được sử dụng không phải là tiếng việt hay tiếng anh mà là hệ thống ngôn ngữ của Tây Ban Nha. Khác biệt về ngôn ngữ sẽ gây không ít khó khăn, cản trở cho các game thủ, không chỉ game thủ việt mình mà cả các nước khác trên thế giới nữa. Tuy rằng là thế, nhưng khi tham gia chơi phiên bản Gunny Azo này người chơi sẽ cảm nhận được những gì tự tay mình cày cuốc mà có, những item, Pet….
Bên cạnh đó, phiên bản Gunny Azo Tây Ban Nha này sẽ cung cấp một bộ Source hoàn toàn mới do NSTsoft cung cấp với đầy đủ các tính năng cho các game thủ trải nghiệm như đi phó bản, các loại vũ khí hoàng gia, bản đồ mê cung, hệ thống cường hóa, vật tổ…..Ngoài ra, sẽ có các món vũ khí được tặng kèm dành cho những game thủ may mắn khi đăng nhập vào đúng thời gian khuyến mãi của hệ thống sever.
Một phiên bản Gunny Azo với chương trình khuyến mãi cực khủng, luôn đặt lợi ích người chơi là trên hết như vậy thì đáng để cho các game thủ bỏ thời gian ra để trải nghiệm đó. Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ nhất nhé.

Những Hình Ảnh Trong Gunny Azo Tây Ban Nha

Game DDtank
Gunny China 1
Gunny China 4

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles