Gunny Azo Phiên Bản Power Cực Mới Miễn Phí Lên Đến 5 Triệu Xu

Category: Game Lậu 33 0

Gunny Azo Phiên Bản Power Cực Mới Miễn Phí Lên Đến 5 Triệu Xu Không Còn Chỗ Nào Để Chê

Gunny Azo trong lần ra mắt này là một phiên bản power cực kỳ hấp dẫn, mới mẻ hoàn toàn hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những điều thú vị nhất. Khi tham gia vào phiên bản Gunny Azo Power này các game thủ sẽ được nhận ngay khuyến mãi 5 triệu xu, đồng thời sẽ được nâng cấp lên một phiên bản cấp cao hơn R8. Điều này sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới trong phiên bản này. Tuy nhiên, việc mới được nâng cấp lên như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình truy cập khi đăng nhập chơi ở lần đầu tiên của các game thủ. Vì vậy các game thủ hãy cố gắng chịu khó lag, giật 1 xíu ở lần đầu chơi nhé, sau đó mọi thứ sẽ trở lại ổn định thôi.

Những Tính Năng Hoàn Toàn Mới Trong Phiên Bản Gunny Azo Power

Khi tham gia vào phiên bản Gunny Azo Power này, các game thủ sẽ được nhận ngay mức level ban đầu lên đến +24, một khuyến mãi cực kỳ lợi ích cho những game thủ tham gia sau. Xét về mặt bằng chung thì đồ họa, cho đến lỗi chơi trong phiên bản Gunny Azo này khá tương đồng với phiên bản được chơi trên zing tới 99%. Các tính năng có trong phiên bản này khá chất lượng, hệ thống đặt máy chủ thì ổn định, không bị dis trong qúa trình chơi. Tuy nhiên, có một nhược điểm đáng để chú ý trong phiên bản Gunny Azo này là việc các game thủ cần phải reset lại vài lần để quá trình chơi về sau sẽ được ổn định và củng cố chất lượng hơn nhiều.
Một chức năng khác trong phiên bản Gunny Azo này là việc tung hạt xí ngầu để nhận được những món đồ ở cấp +12 level. Để thực hiện chức năng này rất đơn giản, các game thủ chỉ cần vào trong cửa hàng và tung các hạt xí ngầu để may mắn nhận được những món đồ xịn nhé.
Ngoài ra, đối với phiên bản Gunny Azo Power này mình đã dành một ít thời gian để test các kỹ năng rồi, thấy mọi thứ đều rất ổn định, từ sever cho đến các tính năng đều chất lượng cao. Và trong quá trình chơi chỉ có lag hay giật ở lần đầu tiên chơi thôi, còn lại thì bình thường. Không có dấu hiệu cảu việc mất đồ mỗi lần thoát khỏi nhân vật. Để chắc chắn hơn thì các bạn có thể trải nghiệm theo link bên duwois nhé.

Những Hình Ảnh Trong Gunny Azo Power

Gunny China
Gunny Lau
Gunny Lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles