Gunny Azo Phiên Bản Rất Giống Với VNG Max cấp 65 Có Webshop và Pet

Category: Game Lậu 77 1

Gunny Azo Phiên Bản Rất Giống Với VNG Max cấp 65 Có Webshop và Pet Đảm Bảo Những Game Thủ Tham Gia Sẽ Cực Hài Lòng

Gunny Azo một thể loại trò chơi mà chắc quá quen thuộc với những ai đam mê trò chơi Gunny đúng không. Tuy nhiên sẽ có một số game thủ mới tham gia vào thể loại này còn chưa rõ về những phiên bản Gunny Azo hay còn gọi là Gunny Lậu với những phiên bản Gunny bản quyền rõ ràng. Mình xin dành một ít thời gian để giúp một số bạn chưa hiểu rõ về 2 dạng này biết thêm một số ưu, nhược điểm để có thể lựa chọn cho mình một phiên bản để chơi nhé. Bạn nào đã hiểu biết nhiều về 2 thể loại này rồi thì đọc và bổ sung nếu mình có thiếu sót gì nhé. Cảm ơn trước nhé ^^.
Đầu tiên phải nói về những Gunny bản quyền, ra mắt từ cách đây hơn 5 năm, lúc đó nó tạo nên một cơn sốt trong làng game Việt bởi phiên bản trên Zing. Nhưng khi tham gia phiên bản có bản quyền rõ ràng này các game thủ phải nạp thẻ để có thể mua đồ, đầu tư cho các nhân vật, điểm này làm mất đi tính công bằng mà trò chơi muốn hướng đến. Tuy nhiên nó lại lợi thế ở chỗ sever ổn định, không mất được và nếu có chuyện sever bị sập thì các game thủ được đền bù tương ứng với những vật phẩm nhân vật mình đang có.
Còn đến với những phiên bản Gunny Azo thì điều mà các game thủ nhận được là như nhau về khuyến mãi, đồ, hỗ trợ, nhiều phiên bản chả cần cày cuốc mà chỉ cần sắm đồ vào và chiến, còn những phiên bản lực chiến ảo chỉ cần 1 hit là kết liễu đối phương. Các phiên bản Gunny Azo mang tính chất giải trí là chính. Nhước điểm của nó là sever tồn tại trong thời gian ngắn, tham gia chơi hum nay, ngày mai không vào được là chuyện bình thường ở huyện.
Nhiêu đó là đủ để một tân game thủ biết lựa chọn một phiên bản phù hợp cho mình rồi. Tiện thể đây mình sẽ giới thiệu một phiên bản Gunny Azo mà bản thân mình cảm thấy hài lòng nhất.

Những Hấp Dẫn Trong Phiên Bản Gunny Azo Mang Lại

Phiên bản này vừa mới ra mắt vào cuối năm 2014, với những khuyến mãi cực khủng cho các game thủ như xu, webshop và đặc biệt hơn là hỗ trợ thú cưng giúp người chơi thoải mái hơn trong quá trình chơi. Bên cạnh đo, các game thủ có thể tham gia các trận chiến, phó bản để cày xu lên đồ nhé.
Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng cực mới để các game thủ trải nghiệm. Hãy nhanh chóng tham gia để nhận được những ưu đãi từ game nhé.

Những Hình Ảnh Trong Phiên Bản Gunny Azo Mới

Gunny Lau
Gunny Lau
Gunny China
DDtank

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles