Gunny Azo Phiên Bản Tiếng Việt Mới Được Tái Sinh

Category: Game Lậu 82 0

Gunny Azo Phiên Bản Tiếng Việt Mới Được Tái Sinh Gây Nhiều Bất Ngờ Lớn Cho Các Game Thủ

Gunny Azo có nhiều phiên bản khác nhau và thời gian tồn tại của chúng cũng không được bao lâu. Đa phần các game thủ khi tham gia vào một sever Gunny Azo nào đó cũng không đặt nhiều kỳ vọng về độ dài lâu nên chủ yếu tham gia chơi để giải trí thôi. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các game thủ một sever đã từng xuất hiện và chết đi 1 khoảng thời gian và nay nó đã được tái sinh lại với những cập nhập mới hơn, đảm bảo sẽ gay nhiều bất ngờ cho các game thủ nhé. Chắc hẳn có khá nhiều game thủ từng biết đến phiên bản Gunny Azo này hồi lúc đầu nó mới ra, chơi khá mượt mà, không hề bị lag, hay bị giật gì cả. Tuy nhiên trong phiên bản cũ đó lại không hỗ trợ người chơi  nhiều. Sau một thời gian biến mất, nay phiên bản Gunny Azo này đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác cùng vwois rất nhiều khuyến mãi dành cho các game thủ. Đầu tiên đó là việc được miến phí 10 triệu xe cùng với sự xuất hiện của thú cưng, thẻ bài trong game.

Những Đặc Điểm Hấp Dẫn Trong Phiên Bản Gunny Azo Tái Sinh Này

Đầu tiên, phiên bản Gunny Azo này cũng là một phiên bản được Việt Hóa gần như hoàn toàn, quá trình chơi cũng rất mượt, không hề bị lag hay giật, thêm vào đó lại được một khoản tiền xu miễn phí cực khủng nữa chứ. Bên cạnh đó, phiên bản này hỗ trợ các game thủ webshop để tha hồ sử dụng cho việc mua đồ, cất đồ nhé. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, không hề tốn kém một xu nào.
Bản thân mình cũng đã dành một khoảng thời gian để tham gia một vài trận chiến thì rút ra được một số điều như sau: Các game thủ tham gia trong đây đồ của ai cũng +12 hết trơn à, lực chiến thì cũng oke, không có kiểu bắn 1 hit như các phiên bản khác đâu nhé. Do thời gian có hạn nên chỉ test được đến đó thôi, mọi người tự lập nick tham chiến trải nghiệm thêm nhé. Có gì thú vị thì hãy chia sẻ cho những người vào sau nhé. Còn về thời gian tồn tại cảu sever này thì mình cũng không đảm bảo nó tồn tại được bao lâu, những cứ chơi được bao lâu hay bấy nhiêu.

Những Hình Ảnh Trong Gunny Azo Phiên Bản Tái Sinh

Gunny Lau Viet Nam
Gunny Lau Viet
Gunny Lau Vn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles