Gunny Azo Phiên Bản Tiếng Việt Với Nhiều Tính Năng Chuẩn

Category: Game Lậu 46 0

Gunny Azo Phiên Bản Tiếng Việt Với Nhiều Tính Năng Chuẩn Đảm Bảo Sẽ Làm Hài Lòng Các Game Thủ

Nếu có sự chọn lựa giữa các phiên bản Gunny Azo nước ngoài và các phiên bản Gunny Azo Tiếng Việt thì cũng làm khó cho người chơi để quyết định chọn chơi trên phiên bản nào. Bởi lẽ mỗi phiên bản đều có những cái hay và cái riêng của nó, tuy nhiên nếu là một người mới chơi Gunny Azo hay sử dụng một chiếc máy tính không đủ mạnh thì việc chọn một sever Tiếng Việt để tham gia có lẽ là sự lựa chọn hoàn hào nhất dành cho game thủ rồi. Tiện thể trong bài viết này bản thân mình cũng sẽ giới thiệu cho các game thủ một sever Gunny Azo đầy đủ các tính năng chuẩn VNG và đã được Tiếng Việt hóa đến 100 % rồi. Không chỉ hấp dẫn bởi các tính năng thú vị đó mà phiên bản này còn mang đến cho các game thủ những sự kiện đầy hấp dẫn, bí ẩn như sự kiện giáng sinh. Ngoài ra, mỗi tài khoản được tạo lập sẽ nhận ngay 100 triệu xu miễn phí, nhưng để nhận được số xu đó, người chơi phải thực hiện nhiệm vụ dành cho một một tân game thủ mới tham gia.
Bên cạnh đó, các game thủ cần lưu ý thêm khi tham gia vào phiên bản Gunny Azo này, đây là một phiên bản đã được Việt hóa gần như toàn bộ cùng với những tính năng đầy đủ nó mang lại nhưng sever đặt máy chủ chưa được ổn định đâu nhé. Vì thế trong quá trình chơi sẽ còn hơi giật, lag, đừng vội nóng vội mà cần bình tĩnh lại, cứ chơi qua một số thời gian đầu thì mọi thứ sẽ trở về ổn định thôi. Trong thời gian đó các game thủ có thể đập đồ, đổ xí ngầu, đừng làm các hành động liên tục hay nhanh quá mà gây nghẽn mạng nhé. Có thể nói rằng phiên bản Gunny Azo này là một phiên bản được Việt hóa khá chất lượng, khó mà tìm được một phiên bản thứ 2 thay thế vì thế mình mong các bạn khi đăng ký chơi thì hãy nghiêm túc vì một tập thể chung cùng giữ vững một sân chwoi giải trí này nhé.
Phiên bản Gunny Azo này còn có các sự kiện hấp dẫn khác dành cho game thủ như sự kiện Kim Tự Tháp, Noel, Mê cung….sẽ mang lại cho người chơi những giây phút cực hấp dẫn đó. Chúc các bạn đăng ký tài khoản thành công nhé.

Những Hình Ảnh Trong Phiên Bản Gunny Azo Việt Hóa 100%

Gunny China
Gunny China
Gunny Lau Vn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles