Gunny Azo Phiên Bản Trung Quốc Khuyễn Mãi 1k2 Huân Chương Và Hơn 1 Tỷ Xu

Category: Game Lậu 59 0

Gunny Azo Phiên Bản Trung Quốc Khuyễn Mãi 1k2 Huân Chương Và Hơn 1 Tỷ Xu Cực Kỳ Hấp Dẫn Cho Các Game Thủ

Gunny Azo trong phiên bản lần này minh đem đến cho mọi người là một phiên bản của Trung Quốc khá tương đồng với những phiên bản trước đó và được khuyến mãi lên đến 1200 huân chương, cùng với 1 tỷ xu để tha hồ mua sắm. Đây là một phiên bản chơi khá mượt mà, ít khi bị lag hay giật. Gunny Azo này cũng hỗ trợ người chơi shop đồ với nhiều món đồ xịn tha hồ mà chọn lựa theo ý thích của mình nhé. Đảm bảo các game thủ sẽ cực kỳ hài lòng khi tham gia vào phiên bản của Trung Quốc này.
Ngoài ra, phiên bản Gunny Azo cũng được làm mới hơn những phiên bản khác ở những vật phẩm trong trò chơi đều được làm mới, cực kỳ linh động khiến người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bên cạnh đó phiên bản Gunny Azo Trung Quốc còn gây bất ngờ cho các game thủ bởi lực chiến đấu trong game không hề ảo mà nó rất thực tế tạo nên cảm giác thú vị, hấp dẫn cho người chơi.

Những Khuyến Mãi Trong Game Gunny Azo Phiên Bản Trung Quốc Này

Đầu tiên, khi các game thủ đăng ký lập tài khoản trong phiên bản Gunny Azo này sẽ được nhận những khoản phần thưởng tương ứng dành cho một tân game thủ mới tham gia. Phần thưởng này bao gồm 1k2 huân chương cùng hơn 1 tỷ xu để người chơi tha hồ mua sắm, nâng cấp đồ. Ngoài ra, khi đăng nhập vào trò chơi các game thủ hãy chú ý sẽ có những phần thưởng khác bên dưới các thùng đồ, đó alf những vật phẩm cực kỳ thú vị cho bạn lựa chọn. Có những viên đá tròn màu hồng chính là những viên đá kinh nghiệm giúp bạn nâng cấp lên. Hãy click vào chúng để có thể nâng lên 50k kinh nghiệm tha hồ mà nâng cấp nhé. Khởi đầu lúc nhận thưởng sẽ hơi bị lag, bị giật một xíu nhưng sau đó mọi thứ trở lại ổn định như ban đầu
Đây là một phiên bản Gunny Azo có sever đặt tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ hơi lag, giật cho những game thủ có cấu hình máy yếu hay đường truyền kém. Một điểm nữa là nó thuộc dạng sever lậu nên không biết thời gian tồn tại được bao lâu nên nếu bạn không truy cập được vào trình duyệt thì nghĩa là sever đã chết rồi nhé.

Những Hình Ảnh Trong Game Gunny Azo Phiên Bản Trung Quốc

Choi Gunny Lau
DDtank Hay
Gunny China

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles