Gunny Azo ra mắt máy chủ mới và đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Category: Game Lậu 20 0

Gunny Azo ngày càng gia tăng thêm số lượng máy chủ để phục vụ cho tất cả người chơi

Gunny Azo

Gunny Azo hiện nay được cộng đồng game thủ tại nước ta đánh gia đây là một game lậu tốt nhất thị trường hiện nay. Số lượng máy chủ của nó ngày càng tăng vọt lên một con số chóng mặt, điều này cũng tỉ lệ thuận với việc số người tham gia chơi game tại Gunny Azo đông đến mức như thế nào rồi. Và không biết tại sao trò chơi này hấp dẫn người chơi đến thế, và cũng khiến mình tò mò. Chính vì vậy mình đã lập một acc của Gunny Azo và vào test để tìm hiểu rõ nguyên nhân cho anh em hội game được giải đáp thắc mắc.

Những siêu khuyến mãi trong Gunny Azo

gunny vo van

Với lần đầu mình đăng nhập vào game, trò chơi bắt mình phải tiêu diệt một đám hải tặc hung tợn, chúng đang bắt cóc một người dân vô tội và đòi đưa cho chúng báu vật gì đó mà mình cũng không rõ nữa. Và nhân vật của mình phải tham gia vào cuộc chiến để tiêu diệt lũ hải tặc này. Sau khi tiêu diệt chúng xong, bạn sẽ được trở vào nội dung chính trong game và trải qua những bài kiểm tra kĩ năng của Gunny Azo, cũng khá đơn giản nếu như bạn đã là một người từng chơi Gunny ở các phiên bản trước.

Sau khi làm xong các chuyện lặt vặt ở trên, thì điều bất ngờ mà khiến mình cực sốc đã đến. Một loạt tin nhắn được gửi đến hộp thư, mình vào kiểm tra thì thấy hàng chục vật phẩm giá trị cao được gửi đến, với các vật phẩm này sẽ là một gia tài khổng lồ ở những Gunny bản quyền khác. Thật choáng ngợp, vào kho đồ và kiểm tra xem chúng có phải là sự thật không, thì trong rương còn một điều còn gây sock hơn nữa. 1 tỷ xu trong rương của bạn, với số tiền cực lớn này chắc có nạp card cả vài chục năm thì mình cũng chưa có đủ được nữa. Nhờ đó mà bất kì vật phẩm nào trong shop mình cũng mua thẳng tay chứ không còn phải tính toán so đo nữa.

Game Gunny Lau

Nâng cấp trang bị trong Gunny Azo cũng không là một vấn đề gì to lớn khi bạn có được một khoản tiền vô cùng lớn, những bộ trang bị cực vip sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giành chiến thắng trong game đấy.

Để tham gia ngay với Gunny Azo

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles