Gunny Azo sự mới mẻ trong phong cách chơi năm 2015

Category: Game Lậu 6,020 0

Khám phá gunny azo phiên bản mới nhất năm 2015 với một phong cách chơi hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu khám phá của các game thủ Việt

Trò chơi gunny azo thu hút các game thủ không chỉ ở lối chơi vui vẻ, đầy thú vị mà còn là khả năng tính toán trong cách bắn ở mỗi sever. Hiện tại có khá nhiều máy chủ của gunny azo đang hoạt động trên thị trường và mỗi máy chủ đó có một cách tính toán bắn khác nhau đòi hỏi các game thủ phải trải nghiệm nhiều để có thể thuần thục nó.
gunny azo
Với một phiên bản gunny azo mới mẻ về cách bắn sau đây sẽ mang đến cho các game thủ những khám phá, trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Xét về nội dụng, khuyến mãi hay các tính năng thì sever này cũng tương đồng với các phiên bản khác thôi. Vẫn là những ưu đãi khởi đầu game cho một game thủ với xu, item, cùng với đó là các hệ thống tính năng nổi trội như các sự kiện đua top, đi phó bản…
Ngoài ra, người chơi có thể tìm hiểu thêm về chuyên mục killmark cf tại diễn đàn, đây là những bản mod dành riêng cho những game thủ yêu thích trò chơi đột kích. Nghe có vẻ lạ nhưng nó cũng đơn giản chỉ là những chức năng thay đổi các icon biểu tượng trong game để tăng thêm độ mới lạ, hấp dẫn của trò chơi thôi mà.
Gunny Azo
Gunny Azo
Gunny azo hay nhat

Lưu ý cách tính toán bắn tại gunny azo phiên bản mới

Tham gia chơi vào một sever gunny azo miễn phí nào cũng vậy người chơi cũng phải bỏ ra khoảng vài đến chục lần chơi để nắm được qui tắc chơi và tính toán mà trò chơi đó mang lại. Khi bạn đã thuần thục những điều này rồi thì chả có gì khó khăn để chinh phục các thử thách.

  • Đầu tiên người chơi phải biết rõ lực chiến của mình cũng như đối thủ để thực hiện những cú bắn chính xác nhất
  • Thứ 2 đó là tính hướng bắn, góc bắn, và hướng gió, tốc độ gió để có được những phát bắn chuẩn nhất nhé
  • Điều cuối cùng khi chơi gunny azo đó là phải hiểu rõ địa hình mình đang tham chiến mới làm chủ được trận chiến

Còn giờ thì hãy tham gia và test ngay tại gunny azo này nào
Đăng ký (Click)

Related Articles