Gunny Azo tặng cho tân thủ 200k ngay khi tạo nhân vật

Category: Game Lậu 167 3

Tham gia chơi Gunny Azo kiếm về tiền thưởng lớn – Đã khỏi phải bàn!

Việc chơi game nhận thưởng thì không còn gì lạ lẫm với game thủ tại Việt Nam. Nhưng ít có máy chủ Gunny Lậu nào làm như vậy, vì kinh phí không cho phép. Tuy nhiên Gunny Azo lại làm được việc này. Bạn có thể hiểu đơn giản lý do là vì Gunny Azo đã phát triển quá mạnh ở Việt Nam rồi. Hiện tại đang có xu hướng phát triển vươn ra nước ngoài để sánh vai với quốc tế. Tuy nhiên đó là chuyện của tương lại, ta chỉ cần quan tâm hiện tại là chơi game sẽ được nhận thưởng. Còn gì kích thích hơn nữa đúng không?

gunny azo

Gunny Azo tặng ngay cho game thủ mới chơi code quà tặng trị giá 200k

Việc trao thưởng cho game thủ trong Gunny Azo được trao theo phương thức nhận code. Tức là người chơi sẽ phải liên hệ với Admin của game theo fanpage để hội đồng quản trị tạo lập cho bạn một code có giá trị 200k, code này bạn sẽ sử dụng để nhập vào trong game, sau đó bạn sẽ trả về hàng đống quà tặng cực vip. Mỗi món quà mà bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé! Kéo xuống dưới xem là bạn sẽ biết ngay là mình không hề nói ngoa chút nào.

Gunny Azo

Chắc là bạn biết chức năng chiến đấu nhận xu và cash rồi đúng không nào? Nhưng ở Gunny Azo bạn phải nhập code vào game thì với kích hoạt được chức năng này. Vậy là bạn phải có một liên hệ mật thiết với admin của game. Chính vì thế đây là một điểm mấu chốt quan trọng giúp bạn và đội ngũ vận hành game gắn bó với nhau hơn. Về phần quà tặng, thì bạn nhận ngay một Gươm thần trị giá hàng chục nghìn cash. Đặc biệt hơn là nó đã cường hóa sẵn đến cấp độ 3 rồi. Con số tuy nhỏ nhưng mà bạn hẳn là biết được nó chứa uy lực to lớn đến cỡ nào. Chi tiết các quà tặng khác thì để thêm phần hấp dẫn mình chỉ nói bấy nhiêu thôi, con lại bạn tự mình nhận thì sẽ kích thích hơn nhiều. Tham gia chơi ngay bằng cách nhấp vào trang chủ dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles