Gunny Azo thêm những niềm vui mới cho công động người chơi

Category: Game Lậu 41 0

Gunny Azo chính thức có thêm một sever mới khai trương vào ngày 13/11  giành cho những tân thủ yêu thích Gunny Azo

Gunny Azo đang ngày một phát triển và thâm nhập sau vào thị trường game lậu việt nam . Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Gunny Azo lại để lại những ấn tượng vô cùng khó phai trong lòng của những game thủ việt nam. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever mới sẽ được khai mở vào ngày 13/11 của Gunny Azo hy vọng sẽ tạo nên được những thích thú cũng như những trải nghiệm mới  giành cho cộng đồng người yêu thích gunny Private.

gunny azzo

Đến với Gunny Azo tuy là phiên bản miễn phí nhưng các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà những những người điều hành và phát triển game. Tuy vậy hệ thống Webshop có lẽ là một trong những điểm làm cho các gunner của Gunny Azo khó chịu, nhưng hãy khoan các bạn hãy chú ý khi chiến đấu các bạn sẽ nhận được rất nhiều cash và lúc này bạn có thể thỏa thích mua đồ ở web shop mà không càn phải quan tâm đến việc phải nạp thẻ để có những món quà xin, Càng tham gia chiến đấu nhiều, các bạn càng nhận được rất nhiều phần thưởng xu và cash lúc này sẽ thoải mái nâng cấp nhân vật.

Với Gunny Azo các bạn sẽ được tham gia các hệ thống chiến đấu phó bản từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, đây sẽ là một sự trải nghiện thú vị giành cho những người yêu thích gunny. Tuy vậy không hẳn ai cũng có niềm đam mê cũng như nguồn cảm hứng khi chơi nhân vật từ đầu và Gunny sunny của Gunny Azo sẽ giúp bạn điều đó khi bạn sẽ được thăng cấp lên những cấp độ cao nhất nếu bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian và công sức để làm những nhiệm vụ và nhận được những bình nước kinh nghiệm siêu cấp.

gunny xịn

Ngoài ra với phiên bản mới của Gunny Azo các bạn còn được tham gia vào công tác đào tạo thú cưng cũng như trang bị cho mình những con vật cưỡi đầy mạnh mẽ cũng như khủng khiếp nhất của Gunny Azo. Nó sẽ mang lại cho các bạn một chỉ số rất lớn của nhân vật, vì vậy hãy tận dụng hết tất cả các chức năng khi chơi game nhé bạn. chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles