Gunny Azo và những điều thú vị hoàn toàn mới về một trò chơi mới

Category: Game Lậu 55 0

Gunny Azo thay đổi giao diện và hoàn toàn lột xác trong mắt những người chơi khó tính nhất

gun viet lau

Gunny Azo là một game thuộc thể loại Gunny lậu, tuy là một trò chơi sinh sau đẻ muộn nhưng Gunny Azo đã hoàn toàn chiếm được tất cả thịnh tình của rất nhiều game thủ, kể cả với những người chơi khó tính nhất cũng được họ đặc biệt quan tâm. Theo người được cho là chuyên gia đánh giá về các trò chơi mới của hội game chúng tôi, anh Minh Luận đã có nhận xét sau đây: Khi bạn tham gia với Gunny Azo thì chắc hẳn cuộc đời game thủ của bạn đã bước sang một trang sử mới, tại đây mọi thứ với bạn sẽ như một điều thần kì, nó xua tan mọi đánh giá lệch lạc về game lậu từ trước đến nay. Thật vậy, tại đây là một thế giới hoàn toàn mới được đưa đến cho tất cả các bạn tham gia và khám phá.

Những bước đổi mới của Gunny Azo

gunny viet

Trò chơi cũng được xây dựng và dựa theo phiên bản Gunny bản quyền, nhưng chỉ giống về cách chơi thôi nhé. Còn lại mọi thứ trong game đã hoàn toàn được nhà phát triển game lậu đổi mới tất cả về tư duy lẫn chiến thuật trong Gunny Azo, khi bước vào game bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm, thay vì trước kia chỉ chăm chăm vào việc cường hóa vũ khí, trang bị của mình. Được cập nhật và thêm vào rất nhiều các chức năng mới lạ như chế độ thẻ bài nhân vật, chiến hồn, thú cưỡi, thú nuôi… đó là những việc làm rất cần thiết và nó cũng đem lại cho nhân vật của bạn rất nhiều lực chiến, cũng như các điểm tiềm năng khác.

Giao diện của trò chơi cũng được thay đổi khá bất ngờ, nhất là tiền sảnh của Gunny Azo. Trước đây chỉ với vài cái click chuột là bạn sẽ vào được ngay những chế độ chơi mà mình muốn, điều đó đã khá nhàm chán. Giờ đây bạn muốn vào đâu thì phải điều khiển nhân vật của mình đến những nới mà bạn muốn đến, nó giúp cho quá trình chơi game của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều lần so với những phiên bản trước đây của Gunny Azo.

Gunny Azo

Hãy tham gia ngay Gunny Azo tại đây

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles