Gunny DDtank Nước Ngoài Chơi Cực Kì Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 7,779 0

Gunny DDtank cập nhập lên phiên bản 2015 với nhiều tính năng được update

Gunny DDtank sau nhiều hứa hẹn với game thủ cuối cùng cũng cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn thú vị, cho các bạn chiến một cách thả ga luôn nhé. Tham gia tại đây các bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ không còn xuất hiện cảm giác nhàm chán sự lập đi lập lại của những tính năng cũ kĩ thây vào đó là một sự khám phá hoàn toàn mới mẻ. Phiên bản Gunny DDtank có server được đặt tại nước ngoài cho nên tính năng công bằng tại sân chơi này khá cao cho game thủ thõa sức thể hiện đam mê của chính mình trong một môi trường cạnh tranh tốt nhất. Đây chính là server có nhiều người chơi và cũng có độ ổn định cực kì lâu dài có pet cấp độ 60 hỗ trợ cho các bạn khá tốt.

choi gunny ddtank

Thông tin server Gunny DDtank phiên bản cập nhập mới nhất 2015

Thú vị nhất trong sever game Gunny DDtank này có lẽ là tính năng nạp thẻ đã không còn xuất hiện nữa đảm bảo cho người chơi có sự cạnh tranh công bằng nhất. Khi tham gia mỗi người chơi sẽ được nhận một lượng khuyến mãi giống nhau hoàn toàn, lực chiến của nhân vật cũng tầm tầm ngang nhau. Những tính năng cũ kĩ được thây thế vào đó là những tính năng mới mẻ hoàn toàn.

Hệ thống giao diện được thiết kế làm mới toanh trong rõ nét hơn phiên bản cũ rất nhiều từ màu sắc không gian, môi trường, chiến trường đấu cho đến mê cung được nới rộng ra rất nhiều. Hệ thống nhiệm vụ được bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới đa dạng cho người chơi khám phá một cách mệt nghĩ luôn.

game gunny ddtank

Để có thể dành chiến thắng tại server này đòi hỏi người chơi cũng cần chăm chỉ rèn luyện một tí xíu, fix qua những góc bắn, cách canh tọa độ bắn sao cho chuẩn sát nhất. Hạ gục đối phương một cách nhanh chóng. Sever được đặt tại nước ngoài cho nên game khá lag các bạn cần có đường truyền mạng mạnh để trãi nghiệm game tốt hơn nha.

Tham gia chơi Gunny DDtank phiên bản cập nhập mới nhất

gunny ddtank 2015

Link chơi Gunny DDtank ( Click )

Related Articles