Gunny DDtank Tặng Quà Hấp Dẫn Cho Người Chơi

Category: Game Lậu 7,992 0

Gunny DDtank máy chủ mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ khi tham gia

Gunny DDtank mang đến cho game thủ đam mê gunny lau một cơ hội trãi nghiệm hoàn toàn mới với cảm giác hưng phấn tột độ khi chiến cùng với máy chủ này. Nhân dịp tết sắp tới đây máy chủ sẽ hạ giá tắt cả các vật phẩm có trong shop với giá 0 xu để người chơi thoải mái mà rinh về tài khoản của mình nè. Với số lượng ô chứa bị giới hạn cho nên bạn chỉ có thể chọn lựa những món thật cần thiết thôi nha chọn nhiều quá không có chỗ chứa đâu nhé. Nhưng bạn có thể lập nhiều tài khoản để có thể mua đồ tích trữ đây là một cách chơi khá hay đấy. Khuyến mãi chỉ diễn ra trong 1 ngày thôi nên các bạn nhanh chân tham gia ngay nhé kẻo hết phần. Mình hi vọng các bạn sẽ mua được những món quà có giá trị cho việc chiến đấu.

Gunny DDtank

Những khuyến mãi ưu đãi tiếp theo sau chương trình khuyến mãi đặc biệt

Sân Choi Gunny DDtank sau chương trình khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn này chắc hẳn các bạn cảm thấy rất thõa mãn đúng không nào. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó đâu nhé mà nhà phát hành game vẫn sẽ tiếp tực giữ những ưu đãi khuyến mãi khủng cho người chơi. Cụ thể những món quà đó là gì? chính sách hỗ trợ ra sao mình sẽ liệt kê ra ngay sau đây.

– Hồ lô đựng tiền tỷ trong đó số tiền sẽ lên đến 1 tỷ xu các bạn sẽ thoải mái mà mua sắm những trang thiết bị vũ khí. Nâng cấp vip mà không cần phải tốn nhiều công sức để cày cuốc nhiều đâu nhé. Các bạn sẽ được trãi nghiệm cảm giác làm Vip +12 như thế nào khi mà ở những sân chơi khác các bạn có nằm mơ cũng không thấy đâu nhé.

Gunny DDtank 2015

– Khuyến mãiBộ vũ khí legend cực kì hấp dẫn

-Khuyến mãi Lọ nước kinh nghiệm siêu cấp

-Khuyến mãi Thiên sứ Wow cực đẹp cùng với việc hồi máu rất kinh khủng

-Khuyến mãi Trang thiết bị kỵ sỹ rồng chỉ số cao

– Khuyến mãiChâu báu và vũ khí sát thương cùng với mũi khoang cấp 1

-Khuyến mãi Nhẫn và những vật định tình

– Khuyến mãi sách ma pháp cùng khiên bolabala

Choi Gunny DDtank

Rất nhiều vật phẩm giá trị khác đang chờ đón các bạn vào nhận nhanh tay tham gia ngay thôi nào. Link đăng ký chơi game ngay bên dưới
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)
Chúc các bạn có những giây phút trãi nghiệm thật sự thoải mái cùng với máy chủ mới này.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles