Gunny Fire sever mới Full xu hấp dẫn với nhiều phần quà thú vị

Category: Game Lậu 111 0

Gunny Fire Giới thiệu đến các bạn sever mới ra mắt ngày 7/11 với nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị

Chắc hẳn các bạn đã biết đến Gunny Fire qua những bài biết trước đây là một trong những game gunny lậu hay nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đến với Gunny Fire các bạn sẽ được thỏa sức đam mê khám phá những sever mới nhất cũng như hấp dẫn nhất của hệ thống gunny private. khi đến với Gunny Fire các bạn được trỉa nghiệm một trong những sever mới nhất, hấp dẫn nhất, ổn định nhất, cũng như những khuyến mãi hấp dẫn với nhiều phần thưởng phong phú giành cho các người chơi mới và những cao thủ của Gunny.

Gunny Fire

Đến với Gunny Fire các bạn được sống trong những trận phó bản đầy gay cấn, những trận chiến nghẹt thở đến những giay phút cuối cùng. Hàng ngày với muôn vàn nhiệm vụ để các bạn tha hồ kiếm vật phẩm cũng như nước kinh nghiệm để tăng cấp nhanh nhất và sớm đạt tới cấp độ tối đa của Gunny Fire là cấp 65.

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển đội ngũ của Gunny Fire đã cho ra đời một sever ổn định cao nhất với tiêu chí khách hàng là thượng đế đội ngũ ban quản trị mang đến cho mọi người một sever chất lượng với nhiều chi tiết nhỏ nhặt nhất trong game. Hệ thống hình ảnh và đồ họa sinh động, không lag hay giật giúp người chơi tự tin khi tham gia vào cuộc chiến của những chú gà.

Một số thông tin về  lưu ý về game

Đây là phiên bản Gunny Fire nên cường hoá có điều khác so với những phiên bản gunny lậu 4.0 đó chính là bạn chỉ cần nhiều đá cường hoá thì có thể cường hoá được chứ không yêu cầu % cũng như cấp độ của đá cường hoá.

Sau khi làm xong nhiệm vụ ban đầu (Bắt buộc) của game thì bạn nên F5 lại trình duyệt chơi game để không bị tình trạng đen màn hình,Cố gắng giữ số xu Gunny Fire trong tài khoản hãy lập một tài khoản khác để tặng cho tài khoản chính. để tăng thêm số xu cho nhân vật

Chúc các bạn chơi game vui vẻ:

Gunny Fire vv

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles