Gunny Lậu 2015 Chào Đón Tết Ất Mùi Phiên Bản S1 Full Xu

Category: Game Lậu 7,118 0

Gunny Lậu 2015 chào đón năm mới với phiên bản mới được cập nhập thêm tính năng full xu cho người chơi

Xin chào tắt cả các bạn game thủ thành viên trung thành của Hội Game sau một thời gian vắng bóng thì nay mình đã trở lại và với sự trở lại lần này mình xin giới thiệu đến tắt cả các tin đồ trung thành của gunny lậu, phiên bản gunny mới nhất 2015 được cập nhập thêm nhiều tính năng mới. Nổi trội nhất đó chính là full xu cho người chơi. Phiên bản ra mắt lần này thu hút sự tham gia khá đông đảo của người chơi hứa hẹn sẽ là sân chơi đỉnh cao nhất từ trước đến nay. Với server đặt trong nước nên tốc độ đường truyền cực kì ổn định không yêu cầu cấu hình máy quá cao hay đường truyền internet phải mạnh các bạn vẫn có thể chiến tốt, tình trang lag, dis được khắc phục hoàn toàn không xẩy ra trong suốt quá trình chơi.

Choi Gunny Lau

Giới thiệu phiên bản gunny lậu 2015 phiên bản S1 Full Xu

Như mình đã nói ở trên đây là phiên bản có máy chủ đặt trong nước nên tốc độ load của game cực nhanh. Đặc biệt nhất nội dung game được Việt hóa 100% cho người chơi tiếp xúc với game một cách dễ dàng nhất không còn cảm giác khó chịu về vấn đề bất đồng ngôn ngữ nữa. Nhưng vì là server của Việt Nam sẽ có tính năng webshop điều mà những game thủ đam mê cày cuốc không hề thích thì có thể chọn cho mình một phiên bản gunny lậu có server đặt tại nước ngoài như gunny lậu trung quốc thì tính công bằng trong game sẽ cao hơn.

Game Gunny Lau

Việc tặng giá trị thẻ cào khi nạp thẻ được cộng liên tục cho người chơi khuyến khích game thủ nạp thẻ, nhưng theo mình nếu là một game thủ thông mình thì đừng nên nạp thẻ nhé. Chỉ nên chơi với tính chất giải trí thôi nha các bạn, nếu bạn lần đầu vào game chơi chưa hiểu cách thức chơi có thể xem hướng dẫn ngay trên liên kết chơi mà mình chia sẽ cuối bài viết này.

Gunny Lau

Ở giai đoạn đầu gunny lậu S1 tặng miễn phí cực khủng cho người chơi vì thế các bạn hãy tham gia vào game ngay từ bây giờ để cày cuốc đi nhé chứ để lâu sẽ không còn khuyến mãi khủng nữa đâu nhé. Ngay bên dưới này là link chơi game chúc các bạn chơi game vui vẻ để cập nhập tin tức mới đừng quên quay lại đây nhé!

Đăng ký ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles