Gunny Lậu 2015 có điều gì hấp dẫn hơn không?

Category: Game Lậu 9,709 1

Cùng tìm hiểu sự đặc biệt của Gunny Lậu 2015 để tìm ra những server mới hấp dẫn hơn 2014 nhé

Nói đến gunny thì chắc chắn ai ai cũng nghĩ đến trò game nhập vai được khá nhiều game thủ yêu thích. Phiên bản gunny ở năm 2014 đã qua nhiều lần update khác nhau và hiện nay cũng mang về cho khá nhiều người game thủ cảm giác xao xuyến, buồn vui lẫn lộn. Ở năm 2014 chắc bạn đã được thưởng thức gần 200 server trên khắp thế giới tại Hội Game rồi đúng không? Vậy với năm nay thì phiên bản gunny nào được chơi nhiều nhất?

Những phiên bản được nhiều người chơi nhất 2015

Gunny Lậu có webshareĐầu tiên phải nói đến sự có mặt của những gunny 2015 có web share đây là dạng gunny gần như miễn phí 100% cho tất cả mọi người. Việc của bạn trong đó chính là cố gắng lên cày cuốc cũng như cải thiện cách bắn của mình làm sao cho hiệu quả nhất. Bắt buộc người chơi phải bách phát bách trúng vì với những game thủ trong game này đều có lực chiến cực cao.
Trình độ của game thủ sẽ chiến 100% thắng lợi trong những server dạng như thế này.

Gunny Trung Quốc

gunny lau trung quocNhững phiên bản gunny Trung Quốc có điều dở nhất đó chính là không thể chạy trên trình duyệt hiện hành. Vì toàn yêu cầu chạy trên trình duyệt Taomee điều này khiến khá nhiều game thủ khó chịu. Nhưng đổi lại những server gunny này lại có hệ thống item (Đồ đạc) trong game cực phong phú và đẹp mắt. Điều đó khiến khá nhiều bạn chết mê chết mệt với những server game này.

DDtank

game ddtank 7k7kDDtank được mọi người biết đến là gunny nước ngoài. Đây là phiên bản dành cho những game thủ ở Brazil và những phiên bản này thường nặng hơn phiên bản 3.0 của Việt Nam. Vì thế có khá nhiều game thủ không thích chơi DDtank lắm. Nhưng đối với mình thì mình lại thích DDtank vì tính công bằng ở trong game cực cao sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn nhiều.

Toàn bộ mọi phiên bản ở trên đều có tại Hội Game nếu bạn thích thì có thể sự dụng công cụ tìm kiếm của Hội Game để tìm ra những server bạn thích chơi nhất nhé. Hoặc truy cập vào liên kết (Click) để chơi ngay những gunny có miễn phí khủng nhất hiện nay.

Related Articles