Gunny Lậu 2015 có webshare chơi trực tiếp tại HộiGame

Category: Game Lậu 9,582 0


Gunny lậu 2015 luôn là một đề tài nóng hổi nhất từ trước đến nay của Hội Game và đương nhiên để đáp lại lòng yêu mến của game thủ Hội Game sẽ chính thức đăng tải trò game tại trong HộiGame.Net để mọi người có thể vừa đọc tin game vừa trải nghiệm game luôn một thể một công mà đôi chuyện. Bạn sẽ không thấy những quảng cáo “ngứa mắt” như ở những server trước nữa và đương nhiên đã đến với Hội Game thì game thủ sẽ được miễn phí gần như là tất cả. Vậy tại sao không vào trong server để thưởng thức với toàn bộ anh em game thủ của Hội Game nhỉ.

Trước khi vào trong game thì mình cũng xin được nói qua một tý về server. Đây là một server ddtank rất nổi tiếng của nước ngoài, không phải của Hội Game nhé. Với lượng game thủ online cực đông thành ra vào game sẽ hơi chậm chứ không nhanh như những server khác đâu nhé. Để vào được server thì bạn cần phải tốn từ 5 -> 10 phút tùy vào đường truyền đó là lần đầu tiên vào game còn những lần sau sẽ nhanh hơn từ 1-> 3 phút. Khung chơi game cũng được thu nhỏ để mọi người có thể thoải mái và dể dàng thao tác trong game hơn so với những phiên bản khác. (Lag ở đây là do máy chủ nước ngoài chứ không phải tại trang HoiGame.Net nhé)

Bạn được cung cấp webshare để có thể lấy đồ thoải mái đương nhiên là thích lấy gì cũng được điều đó là tùy ở bạn. Với một server gunny có webshare chắc không cần khuyến mại đến xu, tiền vàng và lễ kim đâu nhỉ? Bạn như là một admin của server rồi còn gì. Giờ thì chỉ việc vào gunny lậu 2015 đăng ký và vào webshare để add đồ vào tài khoản mà thôi.
Đăng ký (Click) Webshare (Click)
Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng cách click vào botton giống như hình ảnh sau
gunny lau 2015

Related Articles