Gunny Lậu 4.0 Việt Nam Sever Cày Cuốc

Category: Game Lậu 8,786 0

Tiếp tục với cái tên quen thuộc Ty huynh đã giới thiệu đến mọi người một sever gunny lậu Việt Nam cày cuốc cực chất. Với phiên bản 4.0 chạy cực tốt trên mọi trình duyệt và tất cả mọi cấu hình trò game sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như đang ở trong sever gunny zing.

Lưu ý: Sever có chức năng Donate nên tính công bằng sẽ bị hạn chế nhé

Với máy chủ được đặt ở Việt Nam việc đường truyền sẽ không còn phải là nỗi lo cho những bạn chơi game bằng 3G hoặc có tốc độ đường truyền thất. Phiên bản gunny lậu 4.0 cũng mang đến cho mọi người thú vị đặt biệt với trò webgame không ngốn ram đây là một trong những điểm mạnh nhất 4.0, ngoài ra phiên bản gunny lậu 4.0 cũng là một trong những phiên bản với đầy đủ tính năng nhất từ trước đến nay nếu không nói nó là “Hoàn hảo nhất”.

Mình đã nhắc ở đầu tiêu đề đây là một trong những sever cày cuốc nên lúc vào game mọi người sẽ không nhận được khuyến mại, game yêu cầu bạn phải pvp thì mới nhận được xu. Dù bạn có bắn miss hoặc thua trong trận đấu bạn vẫn được nhận xu nhưng chiến thắng sẽ nhận được nhiều hơn. Ngoài ra nếu đi phó bản cùng với những pro bạn sẽ được nhận rất nhiều phần thưởng hấp dẫn trong đó có vip và đồ khủng.

Shop của game cũng không quá mắc nên chỉ cần bắn tầm 20 ván thì bạn có thể nâng cấp đồ đạc được rồi không quá khó với những game thủ pro của HộiGame.Net đúng không nào?

Chơi Gunny Lậu Việt Nam

Web Gunny Lậu

Web Gunny Lậu Việt Nam

Gunny Việt Nam 2014

Gunny Lậu Việt Nam

Chơi Guny Lậu Việt Nam

Hãy vào trong game để thử sức chiến đấu của mình với những game thủ khác đi nhé. Trong gunny lậu Việt Nam này online rất đông mình tin chắc bạn không cần quá tốn thời gian để tìm địch thủ pvp đâu.Related Articles