Gunny Lậu bắn liền tay nhận ngay quà khủng

Category: Game Lậu 34 0

Gunny Lậu khai trương sever mới vào ngày 13/11. bắn liền tay nhận quà liền tay với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn

Gunny Lậu luôn đồng hành cũng những tín đò của các game thủ yêu mến thế giới gà không chỉ độ ổn định của sever mà còn những phần quà giành cho tân thủ vô cùng hấp dẫn. Ngay sau khi lập tài khoản người chơi sẽ có ngay cho nhân vật mình một lực chiến kha khá từ vài trăm ngàn đến vài triệu nếu các bạn chơi có kinh nghiệm và mua những vật phẩm chính xác.  Thêm vào đó là các tính năng hấp dẫn của game cũng khiến người chơi bị mê hoặc, Thêm vào đó là một hệ thống đấu giá ổn định giúp các bạn mua bán các vật phẩm trong game một cách thoải mái. Các vật phẩm quý hiếm đều có thể tìm kiếm được ở trong phó bản. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một vài đặc điểm của Gunny sunny thuộc hệ thống gunny Lậu. Nếu bạn thích chơi ddtank 2 thì có thể vào chuyên mục ddtank 2 để xem thêm nhé.

gunny lau

một vài chức năng cơ bản trong game Gunny Lậu :

Max cấp 65, Chiến đấu nhận từ 500.000 xu -> 100.000 cash mỗi trận, Đi Boss Thế Giới – Nhận điểm Vinh dự Nâng Vật tổ 100 %, Phó bản: Chuẩn Giống Zing 100%, Hệ thống thăng cấp trang bị 100%, Đá Tiềm Năng – Chiến Hồn – 100%, Mê cung: chuẩn 100 % (gồm 40 tầng), các hoạt động khác như sao may mắn, đổ xí ngầu, đấu niên thú, hoạt động nguyên tiêu, và nhiều những chức năng thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Tuy vậy khi tham gia vào Gunny Lậu cũng có nhiều những điểm hạn chế mà không thể nào giống với các gunny chính thức được, nhưng những gì mà nhà phát hành cố gắng phát triển cũng mong được các game thủ chú ý , và có một sever miễn phí chơi vui vẻ hòa đồng, và có một sân chơi bổ ích. Tuy vậy các bạn cũng không thể tránh khỏi được những phần tử cố ý phá trò chơi , vì vậy các bạn cũng nên cẩn thận khi tham gia vào Gunny Lậu nhé. hy vọng gunny sunny sẽ là một sever bổ ích cho các bạn tham gia.

Gunny Việt Nam

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny Lậu hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny Lậu nhé. Xin cảm ơn.

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles