Gunny Lậu Chơi gà missi Full xu với nhiều phần thưởng có giá trị

Category: Game Lậu 242 0

Gunny Lậu ga missi chính thức ra mắt cộng động game thủ vào ngày 11/10 với những phần thưởng có giá trị

Giới Thiệu Về Gunny Lậu

Gunny Lậu không chỉ hấp dẫn bởi hệ thống xu xài thoải mái mà còn có một hệ thộng trang bị cao cấp mà không phải ở gunny nào cũng có được. Chính vì vậy mà càng ngày Gunny Lậu càng được nhiều người chơi tìm đến. Với hệ thống càng ngày càng được hoàn thiện gunny lậu là điểm đến lí tưởng của nhiều game thủ. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever ổn định và đầy tính hấp dẫn. Đó là Gà missi

ga missi

Một số tính năng trong Gunny Lậu

Chức năng đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đó là chức năng Thẻ bài, nơi mà mọi người sẽ xây dựng cho nhân vật của mình một bộ trang bị thẻ bài cộng thêm những hiệu ứng mà bộ thẻ bài này mang lại là vô cùng lớn. Nó là công cụ cải thiện lực chiến của bạn cũng như tất cả các chỉ số rất nhiều.

Hệ thống thứ hai trong Gunny Lậu mà chúng ta để mắt tới đó là chức năng Vật tổ. Thông qua hệ thống phó bản, và boss thế giới bạn sẽ nhận được điểm vinh dự để nâng cấp vật tôt. Cứ mỗi 10 tầng của vật tổ bạn sẽ được thăng cấp chính lên khá nhiều sát thương và chỉ số. Cấp tối đa của vật tổ là cấp 50 khi lên tới cấp này thì bạn thực sự là một pro.

Chức năng thứ ba mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là phụ kiện gunny. với 15 bộ phụ kiện gunny bạn có thể mua trong Webshop hoặc có thể thông qua phó bản để tìm kiếm về những bộ phụ kiện này , đồng thời gia tăng rất nhiều máu và chỉ số cho nhân vật của mình. Đây là chức năng tương đối tốn kém đối với người chơi.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng và sự kiên khác giành cho những người chơi của gà missi đang chờ đón các bạn khám phá như đổ xí ngầu, quay sao may mắn, hoạt động nguyên tiêu, đấu niên thú . Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

ga gunny 2

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Gunny Lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles