Gunny Lậu chơi và cùng thỏa mãn niềm đam mê

Category: Game Lậu 23 0

Gunny Lậu giới thiệu đến các bạn sever mới khai trương vào ngày 11/11 với nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn

Gunviet là một trong những sever mới nhất của Gunny Lậu với độ ổn định được nhà phát hành cam kết. Ngoài ra khi tạo một tài khoản và tham gia vào game Gunny Lậu các tân thủ sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn, cũng như những bộ trang bị siêu khủng, những vật phẩm cần thiết giúp người chơi cường hóa và nâng cấp nhân vật một cách nhanh chóng. Sau đây là một vài thông tin thú vị về sever mới của Gunny Lậu Gun việt.

gun lau

Hệ thống nhiệm vụ tân thủ, sau khi làm xong nhiệm vụ này các tân thủ sẽ được nâng cấp tới cấp 60 , lúc này bạn sẽ tha hồ làm những nhiệm vụ cũng như sắm cho mình những trang bị có thể phù hợp với cấp độ và mạnh nhất.
Một số phần quà như Legant nỏ thần, 9 triệu webshop để bạn thỏa thích mua đồ cũng như trang bị ở trong Webshop một cách thuận tiện và nhanh nhất , cũng như có những bộ trang bị mạnh nhất.
Tuy là một phiên bản mới nhưng cấp độ được hỗ trợ cũng như bộ vật phẩm là ở phiên bản gunny 2 thích hợp với những bạn không thích phiên bản mới nhất của Gunny Lậu hiện nay Hệ thống cấp độ và thú cưng tối đa lên tới cấp 60, các bạn có thể nâng cấp tối đa chỉ vài giờ sau khi tạo tài khoản bản có một nhân vật với lực chiến siêu khủng khiếp từ những khuyến mãi hấp dẫn của nhà phát hành, đồng thời bạn sẽ tham gia chinh chiến vào những trận chiến chiến đấu cũng như chinh chiến các phó bản khó khăn nhất và chinh phục 40 tầng mê cung của Gunny Lậu.

Ngoài ra đến với sever gunviet các bạn sẽ nhận được nhiều sự kiện event do chương trình tổ chức để nhận thêm rất nhiều những phần quà thú vị khác

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny Lậu hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny Lậu nhé. Xin cảm ơn.

gunny lậu 2323

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles