Gunny Lậu có webshare free xu 2014

Category: Game Lậu 18,742 2

Xin chào những game thủ của HộiGame thích chơi gunny lậu, được sự đồng viên của khá nhiều game thủ nên hôm nay mình quyết định giới thiệu cho toàn bộ các bạn một trong những gunny nước ngoài có tính ổn định nhất hiện nay. Game có 2 ngôn ngữ đó là Anh – Việt sẽ làm bạn thoải mái hơn cho đoạn lên đồ cũng như là cố gắng lên top lực chiến. Không khó đâu hôm nay mình sẽ phá lẹ hướng dẫn Bug (Được chia sẽ bởi Ty Huynh)

Gunny lậu có webshare hấp dẫn nhất

Đây là một sever do người Việt làm Gamemaster và máy chủ đặt ở nước ngoài để không bị phạt bản quyền. Game miễn phí gần như là 100% các bạn vào game chỉ việc cày cuốc pvp cho vui thôi chứ không yêu cầu các bạn nạp thẻ đây cũng là một trong những tính năng hay của game. Khi bắt đầu thì bạn sẽ có full xu và full vàng tiện để bạn có thể cường hóa đồ hoặc thích mua gì thì mua.

Sau đây là những hình ảnh được test bởi trang thông tin game: HộiGame.Net

Chơi gunny lậu

Gunny Lậu 2014

Gunny Lậu có webshare

Gunny Lậu Free Xu

Gunny Lậu Free

Gunny Lậu mới nhất

Gunny Lậu Việt Nam

Khác rất nhiều so với những gunny lậu khác đây là một trong những sever miễn phí webshare cho bạn có thể lấy những item hấp dẫn. Mọi thứ trong game bạn có thể sử dụng được bằng chức năng webshare điều này sẽ làm bạn có cảm giác và cực kỳ thích thú khi nghịch ngợm ở sever này đấy.

Tính năng của Webshare: Đó là một trang giúp bạn có thể tùy chọn những món đồ mà mình thích và gửi vào tài khoản của mình. Chức năng này ở những sever khác là chức năng của admin nhưng ở sever này thì họ cho bạn có thể sử dụng thoải mái. Sau đây là cách hướng dẫn các sử dụng webshare.

hướng dẫn sử dụng webshare

Khung bên trái là toàn bộ item chia theo từng loại ví dụ : Mũ – Vũ Khí – Quần áo ….

Sau khi chọn xong một đồ mong muốn thì bạn hãy gõ vào dòng trên cùng bên tay trái tên tài khoản của bạn và nhấn nút xanh ở dưới để gửi và f5 lại trang chơi game. Hãy chọn cho mình một set item vip nhất trong sever này nhé! Chúc các bạn chơi gunny lậu vui vẻ!
ID + Pass vào webshare: admin:admin


Đăng Ký Chơi Ngay Webshare

Fan Page HộiGame

Related Articles