Gunny lậu có webshare load cực nhanh

Category: Game Lậu 10,417 1

Chào các tín đồ của gunny lậu hôm nay các bạn sẽ được chơi một sever hấp dẫn với tính năng webshare độc đáo và nhiêu item nhất hiện nay trên mạng. Nhưng cái gì cũng từ từ mình phải giới thiệu qua sever cũng như phiên bản của gunny lậu này đã.

gunny lau

Như mọi người yêu gunny cũng biết rằng đây là một trong những trò game tốn rất nhiều dung lượng của CPU và Ram nhất là với phiên bản gunny 2.5 thì thật là ác mộng với những bạn có cấu hình máy yếu thì xác định rằng sẽ phải nghĩ chơi sever đó ngay. Vì khi vào game thì trung bình đã ăn hết gầm 800 mb ram rồi, nhưng với phiên bản 3.0 thì điều này đã không còn bạn sẽ được chơi sever cực nhẹ nên tốc độ load khá tốt, nhưng với những bạn có mạng chậm thì đương nhiên sẽ load lâu hơn một chút nhé.

Bạn được miễn phí tất cả item trong sever, chức năng webshare sẽ làm được điều đó. Webshare là một trang để bạn có thể chọn một item bạn thích trong vô vàng item của sever, vì vậy bạn sẽ làm chủ được mình trong mọi tình huống thiếu thốn đồ đạc. Bạn được khuyến mãi cấp 65 nhưng phải để ý thì mới có thể lên được nhé. Đó là mua nước kinh nghiệm đặc biệt!

Nó ở trang thứ 32 của mục Acessórios. Hình ảnh của nó như sau:

gunny lau web share
Giới hạn trong web share đó chính là bạn chỉ được add đồ +12 mà thôi chứ không được đồ +15 đâu nhé. Bạn phải vào game và tốn thời gian để cường hoá, bạn có thể mua đồ cường hoá trực tiếp ở trong shop game hoặc tiếp tục sử dụng web share để add nguyên liệu vào tài khoản. Để nhận được những item từ webshare của gunny lậu này thì bạn vào hòm thư để kiểm tra nhé.Related Articles