Gunny Lậu – cùng đồng hành với Gun123

Category: Game Lậu 7,600 0

Gunny Lậu ra mắt sever mới cho các game thủ đam mê cày quốc và những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Là một trong những dòng game phát triển nhất hiện nay ở việt nam Gunny Lậu đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ viêt, không những là một game miễn phí mà còn là một game được người chơ yêu thích bởi ước mong vươn tói những đỉnh cao của một game thủ Gunny Lậu.

Với sever Gunny 123 thì phần thưởng không  những là xu trong game mà còn được nhận được thêm rất nhiều cash để các tân thủ thỏa thích mua sắm cho mình những trang bị ở Web shop. Sau đây là một số phần thưởng hấp dẫn giành cho các tân thủ trong game.

gunnylau

khi tham gia vào sever của Gunny Lậu gun 123 các bạn có thể tham gia vào chế độ liên sever với những trân jđấu hấp dẫn kịch tính, và không kém phần gay cấn. Tuy vậy lượng người chơi chưa được đông đảo lắm nên thời gian chờ ghép trận cũng đợi hơi lậu một tí nên các bạn thông cảm.

Hệ thống phó bản trong Gunny Lậu cũng được tối ưu hóa khi mà đầy đủ các loại phó bản như đấu trường dũng sĩ, world cup, đào hải tặc, tàu hải tăc, và các phó bản như giải cứu gà con, pháo đài hắc ám , hay bộ lạc tà thần. hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị để sắm cho mình những trang bị mà mình chưa có điều kiện để mua ở ngoài Web shop. tất cả các trang bị đều có thể kiếm được thông qua hệ thống phó bản.

Một số chức năng khác cũng được Gunny Lậu cho vào đày đủ như hệ thống lò rèn, hệ thống Guide chến và boss guide, Hệ thống ma thạch đầy đủ, các chức năng từ thẻ bài , vật tôt, tu luyện cam kết hoàn chỉnh không có sai lệch, không xẩy ra hiện trạng hack và bug để tạo điều kiện cho các game thủ chơi game một cách công bằng.

Gunny Lậu Việt Nam 2014

Để biết thông tin về sever các bạn vui lòng (Click)

Chúc các bạn có những giây phút giả trí vui vẻ và thú vị nhất, nhớ quay trở lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny Lậu nhé.

Related Articles