Gunny Lậu đến với một sever mới đầy hấp dẫn

Category: Game Lậu 46 0

Gunny Lậu với gunny mới khai trương nhiều tính năng cũng như những hình ảnh đẹp mắt nhất thế giới gunny

Là một trong tựa game thu hút được lượng người chơi lớn Gunny Lậu đang dần khẳng định được vị thế của mình trong làng game. và nay thêm một sever mới ra đời với nhiều tính năng ưu việt khiến các bạn không khỏi ngõ ngàng bởi những điều kì lạ và hấp dẫn mà sever Gunny Lậu mang lại cho tất cả những người chơi. Các tân thủ khi tham gia vào sever tạo tài khoản và lập một nhân vật sẽ được rất nhiều phần quà và thả thích khám phá những chức năng thú vị khác.

gunny lau viet

Khi đến với Gunny Lậu Gunny share các bạn sẽ được phiêu vào một thế giới gunny đầy huyền ảo, nơi mà những chú gà thống trị vương quốc của mình. Bạn sẽ phải chiến đấu để chinh phục tất cả những thử thách thú vị nhất của game cũng như chinh phục các đấu trường gian nan. Phần quà tân thủ đầy hấp dẫn là một sự khởi đầu hoàn hảo mà sever gửi đến các tân thủ để tham gia vào Gunny Lậu.  với những phần thưởng thế này các bạn có thể tự tin nâng cấp nhân vật và tham chiến mà không có điều gì phải ngại ngần.

Khi đến với Gunny Lậu ngoài việc chinh phục những thử thách cũ các bạn còn sẽ phải chinh phục rất nhiều thử thách mới như hệ thống 40 tầng mê cung, những phó bản mới đầy gian nan vất vả và có thể chết bất đắc kì tử lúc nào. Ngoài ra còn có hệ thống boss thế giới , các bạn sẽ phải tranh giành từng giây phút với tất cả các người chơi để dame boss được nhiều nhất và mang về cho bản thân thật nhiều điểm vinh dự để thăng cấp vật tổ. đó là một nhiệm vụ không hề đơn giản với mọi người khi sever là sự cạnh tranh gay gắt của tất cả những người chơi. bạn bạn hãy cùng tham gia vào những thử thách để mang về cho bản thân những vật phẩm thú vị nhát nhé.

gunny lau 2

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny Lậu hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2 nhé. Xin cảm ơn.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles