Gunny lậu free 9999999 xu

Category: Game Lậu 7,067 0

Đã có quá nhiều sever gunny lậu mở ra ở Việt Nam. Nhưng mình cảm thấy những sever này đều không có tính ổn định cũng như không làm cho mọi người thích thú. Với những tính năng không mới mẻ cộng với không được hỗ trợ một cách nhiệt tình chắc hẳn làm cho mọi người chán nản lắm đúng không? Vì thế thử hôm nay cùng với hội game để ra nước ngoài chơi game gunny thử nhé.

gunny lau

Gunny lậu nước ngoài free đến 10 triệu xu

Trước khi nói đến phần khuyến mại mình xin đề cập đến vấn đề đó là cách chơi và những mẹo cơ bản để thưởng thức game. Bạn nên chuẩn bị cho bản thân tầm 5 tài khoản và 2 đến 3 trình duyệt. Vì game khuyến mại cho mọi người 10 triệu xu trên một tài khoản, hãy sử dụng những account clone để mu đồ và tặng cho tài khoản chính. Sever rất hay ra nhiều sự kiện để cho game thủ lên đồ vì thế rất cần đến xu.

Bạn có thể kéo 3 tài khoản vào bắn phó bản nếu máy bạn đủ mạnh tăng tỷ lệ nhặc được đồ vip và đá vip để lên đồ. Còn đi với những người khác thì tỷ lệ nhặc được đồ vip của bạn sẽ giảm. Trong game bạn được khuyến mãi vài thứ ban đầu nhưng từng đó không đủ để bạn đi pvp với những game thủ khác đâu. Nhớ nhanh chân cường hóa đồ lên +15 và bắn một vài vũ khí để cho quen tay.

Giờ thì vào trong gunny lau để chiến đấu đi nào. Sever có nhiều bạn khủng rồi nhưng mình thấy cách bắn vẫn còn khá tệ. Biết đâu bạn lại là một trong những pro trong sever này thì sao nhỉ.


Related Articles