Gunny lậu giới thiệu người chơi sever mới khai trương ngày 18/11

Category: Game Lậu 18 0

Gunny Lậu chính thức ra mắt sever vào ngày 18/11 với những phần thưởng hấp dẫn

Giới Thiệu Về Gunny Lậu

Gunny Lậu Không chỉ là gunny miễn phí mà còn là nơi phô trương những kỹ thuật bắn siêu hạng của bản thân. Vì vậy mà càng ngày Gunny Lậu càng được nhiều người chơi tìm đến, với phương châm chơi vui là chính.  Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever ổn định và đầy tính hấp dẫn sever mới mang tên Gunnyone.

gunone

Một số tính năng trong Gunny Lậu

Chức năng mà người chơi cảm thấy thích thú nhất có lẽ là hệ thống sẽ cho bạn rất nhiều phần quà cũng như thăng cấp cho nhân vật một cách nhanh nhất sau khi tạo tài khoản. Với một lượng kinh nghiệm rất lớn bạn sẽ được thăng cấp một cách nhanh nhất để chinh phục những đỉnh cao.

Chức năng mà chúng ta muốn nhắc tới tiếp theo là hệ thống phó bản, với đầy đủ các phó bản như gà, rồng, bộ lạc tà thần, hay những phó bản sự kiện, phó bản sư đồ , cộng thêm hai phó bản cao cấp. Thông qua phó bản bạn sẽ mang về cho mình những trang bị cũng như những vật phẩm hấp dẫn, cũng như tìm kiếm cho bản thân những bộ thẻ bài. Để nâng cấp lực chiến cho nhân vật một cách nhanh nhất và cao nhất.

Ngoài ra trong Gunny Lậu các bạn Sẽ tham gia những trận chiến vô cùng căng thẳng, để nhận được rất nhiều xu sau mỗi trận đấu, ngoài ra chức năng G chiến còn giúp các bạn sát cánh cùng đồng đội trong mỗi trận chiến.

Đối với  Gunny Lậu là hệ thống thú cưng là một trong những sản phẩm của khuyến mãi, là một tân thủ bạn sẽ nhận được phần thưởng là một chú thú cưng LV 5 và được tặng đầy đủ bộ trang bị cũng như vật phẩm nâng cấp cho thú cưng. thú cưng càng mạnh thì chỉ số nhân vật càng được gia tăng đáng kể. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia đào tạo thú cưng thông qua nông trại của mình.

Ngoài ra còn rất nhiềusự kiên khác giành cho những người chơi của GunOne đang chờ đón các bạn khám phá như  Những hoạt động mang lại cho các bạn rất nhiều kinh nghiệm cũng như trang bị vật phẩm. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Gunny China

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Gunny Lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles