Gunny lậu Giới thiệu sever mới khai trương ngày 18/11

Category: Game Lậu 52 0

Gunny Lậu Gunluv chính thức ra mắt cộng động game thủ vào ngày 18/10 với những phần thưởng xứng đáng

Giới Thiệu Về Gunny Lậu

Gunny Lậu là một game được các bạn trẻ yêu thích hiện nay đơn giản vì miễn phí và cũng có thể chơi tốt như ở sever chính thống. Chính vì vậy mà càng ngày Gunny Lậu càng được nhiều người chơi tìm đến. Với hệ thống càng ngày càng được hoàn thiện gunny lậu là điểm đến lí tưởng của nhiều game thủ. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever ổn định và đầy tính hấp dẫn sever mới mang tên Gunluv.
gunny lai moi

Một số tính năng trong Gunny Lậu

Chức năng đầu tiên mà chúng ta muốn nhắc tới là hệ thống phó bản, thông qua phó bản bạn sẽ mang về cho mình những trang bị cũng như những vật phẩm hấp dẫn, cũng như tìm kiếm cho bản thân những bộ thẻ bài. Và mọi người sẽ xây dựng cho nhân vật của mình một bộ trang bị thẻ bài cộng thêm những hiệu ứng mà bộ thẻ bài này mang lại là vô cùng lớn. Nó là công cụ cải thiện lực chiến của bạn cũng như tất cả các chỉ số rất nhiều.

Ngoài ra trong Gunny Lậu các bạn còn được thể hiện khả năng thiện xạ của mình thông qua những trận chiến vô cùng căng thẳng, sau mỗi trận đấu các bạn sẽ nhận được rất nhiều phẩn thưởng là xu và vàng, để các bạn có thể mua sắm các trang bị trong game.

Chức năng được chú ý đến trong Gunny Lậu là hệ thống thú cưng. là một tân thủ bạn sẽ nhận được phần thưởng là một chú thú cưng LV 5 và được tặng đầy đủ bộ trang bị cũng như vật phẩm nâng cấp cho thú cưng. thú cưng càng mạnh thì chỉ số nhân vật càng được gia tăng đáng kể

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng và sự kiên khác giành cho những người chơi của Gunluv đang chờ đón các bạn khám phá như đổ xí ngầu, quay sao may mắn, hoạt động nguyên tiêu, đấu niên thú . Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.
Gunny Lau

 

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Gunny Lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles