Gunny lậu Gunevil sắp khai trương chờ đón mọi người vào tranh tài

Category: Game Lậu 5,419 0

Gunny Lậu Máy chủ Gunevil khai trương cùng với nhiều phần thưởng khuyến mãi hấp dẫn

Vào lúc 14h ngày 31 tháng 10 thêm một sever mới nữa sẽ đến với đồng đạo những người yêu thích dòng game Gunny Lậu với nhiều phần thưởng khuyến mãi hấp dẫn, bắn đã tay nhận quà liền tay là phương châm mà gunevil mang đến với các bạn. Sau đây hội game xin giới thiệu đôi nét về game Gunny Lậu này.

choi gunny cui bap

Khi tham gia các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất của Gunny Lậu hiện nay là phiên bản kỵ binh gà, với hệ thống vật cưỡi mới xuất hiện sẽ tăng cho các bạn một lượng lực chiến cũng như chỉ số nhân vật tương đối lớn. Bên cạnh những chú thú cưng của mình hệ thống vật cưỡi sẽ tạo thêm những nét mới cho các bạn ưa thích.

Hệ thống nước tu luyện cũng được tối ưu trong sever này, các bạn sẽ thoải mái kiếm những bình nước tu luyện và nâng cấp các chỉ số theo ý thích của bản thân. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia vào đại chiến boss thế giới để đem về cho bản thân thật nhiều điểm vinh dự nâng cấp vật tôt. Cấp vật tổ càng cao thì chỉ số nhân vật càng khủng.

gunnylau

hệ thống Web shop thân thiện có đầy đủ các vật phẩm cho các bạn lựa chọn mà không phải cày cuốc vất vả mới sắm được, tuy vậy nếu các bạn không muốn nạp tiền thì có thể thông qua hệ thống phó bản để mang về cho mình những trang bị hấp dẫn và mạnh mẽ.

Hệ thống đấu giá cũng được tối ưu nhằm tránh tình trạng tạo clone để lấy xu tạo ra sự mất cân bằng trang game. thông qua đấu giá các bạn cũng có thể sắm cho mình những trang bị cần thiết những trang bị thú cưng, vật phẩm, vũ khí , hoặc phụ kiện gunny để nâng cấp lực chiến một cách nhanh nhất.

Gunny Private 2014

Hãy tham gia đua top và tranh tài cùng Gunevil các bạn nhé . thời gian khải mở sever là 14h ngày 31/10/2014 các bạn chú ý thời điểm để tham gia nhé. và hãy quay lại với hội game để biết thêm những thông tin mới.

Để vào được sever các bạn vui lòng ( Click )

===NTH====

Related Articles