Gunny Lậu Gungo chiến đấu để khẳng định năng lực bản thân

Category: Game Lậu 6,096 0

Gunny Lậu Gungo khai trương với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Là một trong những sever Gunny Lậu mới được đưa vào hoạt động nhưng Gungo đã cho thấy được tiềm năng của mình. Những món quà tân thủ hấp dẫn , những trận chiến căng thẳng và đẹp mắt, Những lúc ngồi chơi sự kiện kiếm trang bị hồi hộp, để rồi nhân vật có những thăng tiến đáng ngạc nhiên.

Gunny- lau 2

Đầu tiên là hệ thống chiến đấu trong Gungo, có đầy đủ các loại khiêu chiến từ đơn đấu đến đa đấu, các Game thủ có thể lựa chọn chiến đấu tự do hoặc đi Guide chiến để mang về cho nhân vật một lượng xu nhất định.Không những vậy sau mỗi trận chiến đấu Game thủ sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và lên cấp một cách dễ dàng.

Là sever mang tính chất cày cuốc và miễn phí nhưng Gunny Lậu gungo vẫn có hệ thống Webshop với đầy đủ các loại trang bị , vật phẩm. Các bạn có thể tìm mua những vật phẩm miễn phí để phục vụ cho nhân vật.

choi gunny azo

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày chuẩn, đầy đủ các nhiệm vụ từ nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, và nhiệm vụ sự kiên… hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày sẽ tăng cho các bạn một lượng kinh nghiệm đáng kể.

Đặc biệt Ngoài các chức năng chính trong một Game Gunny Lậu cần phải có thì sever Gungo còn tổ chức rất nhiều sự kiện event diễn ra ngay trong game , thông qua các sự kiện này nhân vật có thể nhận thưởng ngay trong mục sự kiện event, hãy tham gia ngay với Gungo để được chiến đấu, để được nhận những phần quà hấp dẫn. và chinh phục tất cả các thử thách ở trong Game.

Chi tiết về trang Gunny Lậu Gungo các bạn có thể xem : Tại Đây

Related Articles