Gunny lậu Gunpolo với phiên bản kỵ binh gà hấp dẫn

Category: Game Lậu 5,598 0

Gunny Lậu gun Polo phiên bản kỵ binh gà hấp dẫn với nhiều tính năng mới

GunPolo vừa ra mắt cộng đồng game thủ Gunny Lậu vào ngày 30/9 với phiên bản kỵ binh gà  được chờ đón. Người chơi sẽ đắm chìm vào những chức năng mới, giao diện mới rộng rãi và hoành tráng hơn của trò chơi. Đặc biệt với chức năng mới thú cưỡi người chơi sẽ chinh phục các loại thú cưỡi để nâng cao lực chiến bản thân và nhận được những vật phẩm Buff hỗ trợ trong lúc chiến đấu.Nếu ngày xưa để ra được những vật phẩm khó như xuyên giáp nhờ đến châu báu mình khảm nạm thì bây giwof với thú cưỡi bạn sẽ có kỹ năng xuyên giáp. Nâng cấp càng cao càng tăng tỉ lệ ra xuyên giáp lớn, thuận lợi trong chiến đấu và đi phó bản.

Gunny-Lau-polo

Giao diện mới trong phiên bản Kỵ binh gà cũng khiến các bạn phải di chuyển nhiều hơn, có lẽ nhiều tân thủ sẽ bỡ ngỡ khi vào giao diện này , nhưng thay vào đó các bạn sẽ nhìn thấy được người chơi khác và vật cưỡi của họ, không thì có thể ẩn người chơi theo chức năng đã có trong game.

Trong những ngày đầu khai mở sever Gunny Lậu gunpolo sẽ có những phần quà hấp dẫn, những sự kiện được tổ chức hoàng tráng cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại private này. hằng ngày người chơi sẽ đắm chìm trong những vật phẩm từ đổ xí ngầu, sao may mắn, kim tự tháp … hay chinh phục boss thế giới nâng cấp vật tổ, và đi các phó bản để lấy kinh nghiệm nhanh chóng max cấp.

Gunny Lậu Việt Nam

Thông tin về phiên bản kỵ binh gà của Gunny polo:

– Hệ thống vật cưới

– Cấp độ tối đa 65, thẻ bài đủ tất cả các bộ,

– Chiến đấu nhận được nhiều xu và kinh nghiệm

– Phó bản đầy đủ đạt tiêu chuẩn

Để biết thêm thông tin và chơi Gunny Lậu sever polo các bạn click : Tại đây

Related Articles