Gunny Lậu Khai Mở Sever Mới Vào Hôm Nay

Category: Game Lậu 9,905 0

Gunny Lậu ra mắt người chơi sever Gun2016 mới nhất hấp dẫn nhất hiện nay với nhiều tính năng được bổ sung

Game Gunny Lậu chính thức ra mắt người chơi sever mới nhất Gun2016 vào hai hôm nữa 13/06/2015 tại sân chơi mới này người chơi sẽ có thêm thật nhiều những cảm nhận hấp dẫn thú vị nhất ở phiên bản được làm mới hoàn toàn này. Một phiên bản game vừa có nội dung hay vừa đề cao tinh thần cày cuốc thì chỉ có ở sân chơi này mà thôi những sân chơi khác các bạn không bao giờ có được điều này.

gunny lau

Quà tặng hấp dẫn của Gunny Lậu dành cho tân thủ khi tham gia chơi ngay tại sever Gun2016

Tham gia vào sân chơi này người chơi sẽ được nhận cực kì nhiều những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn.
+ Nhận ngay 100.000 cash webshop
+ Tặng nước kinh nghiệm siêu cấp x500
+ Tặng vũ khí legend cho người chơi cùng gươm thần vip x1
+ Tặng vip thiên sứ x1 cho tân thủ
+ Tặng phục long , vĩnh hằng +5 ( x2)

Bên trên là những món quà ngay sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ sẽ được nhận còn những món quà được nhận ngay liền tay mà không cần phải hoàn thành nhiệm vụ đó chính là set trang bị cho người chơi cùng vời item khủng. Cho người chơi nhận code vip khi tham gia, với phiên bản này có khai mở thêm tính năng chiến đấu nhận xu cho người chơi.

gunny lau moi ra

Hãy đến ngay với sân chơi Gunny Lậu cày cuốc cực chất nhất này để chiến đấu ngay nào. Với một sân chơi chất lượng cao và cực kì ổn định như thế này thì người chơi còn chờ đợi gì nữa hãy tham gia vào game ngay để cùng chiến thôi nào. Các sự kiện trong game cũng được khai mở theo tuần và theo tháng với những phần quà hấp dẫn cho người chơi đứng top ngay tại sân chơi này. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia vào game chiến ngay thôi nào

Tham gia chơi gunny lậu sever mới nhất hấp dẫn nhất ngay tại đây

choi gunny lau

Link chơi Gunny Lậu ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles