Gunny Lậu khám phá bí ẩn đến từ Gun teen

Category: Game Lậu 9,448 0

Gunny lậu giới thiệu đến các bạn sever Gunteen khai mở vào ngày 26/09 với nhiều tính năng cơ bản và thú vị

Đến với Gun teen các bạn sẽ nhận được phần thưởng thú vị cho tân thủ :

gunnylau

 

Gunny Lậu ngày càn trở nên thân thiết với các bạn trẻ không những có những phần quà miễn phí hấp dẫn mà cảm giác lúc chơi game cũng thật hơn và chính xác không thua phiên bản chính thống là bao nhiêu. Vì thế mà lượng người đến với sever Gunny Lậu không ngừng gia tăng và lớn mạnh.

Đặc biệt Gunteen với hệ thống phó bản đầy đủ các tính năng game thủ sẽ phải chinh phục các phó bản anh hùng và Legent đê kiếm về cho mình những trang bị ưng ý nhất, những vật phẩm cần thiết cho nhân vật như đá tím, chiến hồn đơn, mũi khoan.

Các hoạt động như Đổ xí ngầu , sao may mắn cũng hoạt động cực tốt với nhiều những phần thưởng hấp dẫn, hàng ngày các bạn đứng trong top hoạt động sẽ nhận được thêm nhiều quần quà có giá trị khác.

Đuổi niên thú giúp bạn vừa có kinh nghiệm, vừa có mũi khoan để đục lỗ châu báu tăng thêm nhiều lực chiến cho nhân vật của mình.

Chơi Gunny Việt

Ngoài ra các bạn còn tích lũy cash để mua đồ trong Web Shop bằng cách tham gia các sự kiện được tổ chức hàng ngày trên Fan page, các sự kiện trong Game, để mua các trang bị khủng, các vật dụng hữu ích. Không những vậy Web Shop còn bán miễn phí châu báu ban phúc và chiến hồn đơn để các bạn thỏa sức nâng cấp chiến lực nhân vật bản thân.

Là một sever Gunny Lậu chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên nạp tiền vào Game để tránh những tổn thất đáng tiếc sau này. Thông tin về game các bạn ( Click )

 

Related Articles