Gunny Lậu Làm thế nào để kiếm được nhiều xu nhất

Category: Game Lậu 9,968 0

Gunny Lậu Hướng dẫn các bạn tiết kiệm xu và kiếm thật nhiều xu tiêu xài

Không phải sever Gunny Lậu nào cũng cho các bạn nhiều xu, nhất là những sever tốt và ổn định họ không cho các bạn nhiều xu lắm đâu, và quan trọng nhất các bạn sẽ sử dụng xu như thế nào cho hợp lí, và kiếm xu thế nào thật tốt mình hướng dẫn các bạn một số thủ thuật như sau:

– Khởi đầu nhân vật các bạn nên đầu tư cho nhân vật thật tốt đã đễ nâng lực chiến lên

Đầu tiên là thẻ bài : Các bạn sẽ phải tốn vài triệu cho thẻ bài để max hết cấp và tấy được những điểm số cao nhất , cái này cứ xài thoải mái và không cần phải tiết kiệm quan trọng là các bạn có đủ tính kiên nhẫn để ngồi tẩy điểm thẻ bài hay không thôi.

Gunny 2015

Thứ hai : Hằng ngày tham gia đổ xí ngầu sau cho hết lượt, đó là cơ hội cho các bạn kiếm nước kinh nghiệm, châu báu Sát thương 15, Đá tím, Chiến hồn đơn, mũi khoan, các bạn hãy làm mới và lựa chọn ô nào có đầy đủ các đồ trên, tuy tốn xu một tí nhưng rất hữu dụng đó.

Thứ ba : Quay sao may mắn tương tự như đổ xí ngầy , chọn vòng quay có càng nhiều vật phẩm càng tốt thì càng tiết kiệm. Đặc biệt quay sao may mắn đò xuất hiện sẽ không khóa các bạn có thể nhân dịp này để bán trang bị vật phẩm kiếm lời nếu như có thời gian nhiều.

Mua đồ trong shop nâng câp vip 12 mình khuyên các bạn nên chọn mua sao may mắn, hoặc các vật dụng cần thiết để lên vip 12 nhanh nhất.

Thứ tư : Chức năng Ma thạch khá là tốn kém xu, nếu lúc nào dư giả xu thì hãy sử dụng đến Ma thạch

Gunny Lậu Hấp Dẫn

Tiêu xu rồi và bây giờ chúng ta cùng kiếm xu nhé :

– Đi phó bản kiếm trang bị bán đấu giá là các game thủ ai cũng ưa thích, tuy nhiên không phải ai cũng được đi những phó bản cao nhất, hãy tận dụng lượt mở the thứ 3 của mình để kiếm thêm trang bị nhé.

– Nếu đã nâng cấp châu báu max 19 thì hãy quay sao may mắn kiếm châu báu lời cũng nhiều lắm đó.

– Đó là hai cách kiếm xu cơ bản trong Gunny Lậu, Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lí nhất khi tham gia vào Game.

Các bạn có thể xem các bài viết khác về : Gunny Lậu

Related Articles