Gunny Lậu – Máy chủ mới Gunny123 chính thức được đưa vào hoạt động chào đón tân thủ

Category: Game Lậu 61 0

Gunny Lậu – Chính thức đưa vào hoạt động máy chủ mới Gunny123 cùng nhiều sự kiện hấp dẫn

Gunny Lau

Nhắc đến cái tên Gunny lậu, chắc hẳn ai ai trong mỗi con người chúng ta đều đã quá quen thuộc với cái tên này rồi. Đã từng xuất hiện từ rất lâu đời từ cách đây hơn 5 năm, Gunny lậu luôn luôm đi song song với việc phát triển của Gunny do nhà phát hành Vinagame ra mắt. Với phong cách chơi thoải mái của Gunny lậu, bạn chỉ cần chơi và không cần phải tiêu tốn bất kì một chi phí nào cho quá trình chơi game của mình, không có bất kì những hành vi phân biệt giàu nghèo trong thế giới game Gunny lậu. Nói như vậy chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu sơ qua là khi tham gia Gunny lậu, mọi thứ đến với các bạn sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần bỏ thời gian ra cày cuốc và kiếm những trang bị khủng cho nhân vật của mình mà không cần phải nạp thẻ mới mua được như Gunny của Vinagame.

Chính nhờ những yếu tố đó mà thế giới game Gunny lậu của chúng tôi được hưởng ứng khá nhiệt tình từ đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn đất nước Việt Nam chúng ta. Và để đáp lại sự nhiệt tình đó của các bạn, ban quan lí game Gunny lậu chúng tôi đã không ngừng ngày đêm nghiên cứu, bảo trì các hệ thống máy chủ đã và đang hoạt động, cũng như liên tục đưa ra những máy chủ mới để phục vụ cho quá trình chơi game của tất cả người chơi một cách tốt nhất và không ngừng cải tiến phong cách chơi của Gunny lậu. Giờ đây sự ra đời của máy chủ mới Gunny123 đã chính thức được chúng tôi đưa vào hoạt động, là một thành quả mà ban quản lý game chúng tôi đã ngày đêm phát triển.

gunny 2 moi

Đến với máy chủ mới Gunny123 của thế giới Gunny lậu, tất cả những người chơi đăng kí tham gia và lần đầu tiên bước đến với thế giới mới này đều sẽ được nhận một Gifcode. Trong đó có hàng triệu xu và những vũ khí, trang bị cực chất, ngoài ra bạn còn có thể được nhận ngay hàng trăm lọ thuốc kinh nghiệm, việc này sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc lever nữa.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang đợi bạn tham gia và khám phá tại máy chủ mới Gunny123 này nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles