Gunny Lậu miễn phí 500k xu cùng 100k Cash + Code 200k

Category: Game Lậu 530 1

Gunny Lậu nào miễn phí nhiều nhất năm nay? Tìm hiểu thôi!

Trở lại với vấn đề Gunny Lậu thì gần đây nhiều game thủ cho rằng game này đang dần trở nên bình lặng và ít có đột biến. Nhiều người thắc mắc với Hội Game là sao không “cho ra máy chủ mới”. Thú thật thì Hội Game hiện tại chưa đủ tài chính để mở máy chủ mới, bên mình chỉ phụ trách việc giới thiệu cho các bạn máy chủ mới mà thôi. Tức là bên mình sẽ tham gia test các máy chủ Gunny Lậu sau đó mang các thông tin test được thông báo với các bạn cùng với link chơi cho các bạn. Công việc này tuy không tốn nhiều thời gian, nhưng thời gian tìm máy chủ mới lại vô cùng gian nan nên các bạn chịu khó đợi nhé! Và ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu với bạn máy chủ Gunny Lậu miễn phí nhiều nhất!

gunny lậu

Chỉ cần đăng ký bạn có ngay code giá trị lớn

Gunny Lậu miễn phí thì khá nhiều, nhưng máy chủ chịu bỏ ra một khoản kinh phí lớn để mở sự kiện miễn phí thì khá hiếm hoi. Sau một thời gian tìm kiếm cả trong nước và ngoài nước thì Hội Game cũng tìm được một máy chủ được nhiều người ủng hộ nhất. Máy chủ này là sự hợp tác của bộ ba cổ đông lớn tại Việt Nam cùng với 2 cổ đông khác của nước ngoài mở ra. Có thể nói là vận hành cực mượt mà không có hiện tượng lag cũng như tình trạng hack. Và điều mà bạn đáng quan tâm nhất chính là tặng phẩm.

Game Gunny Lau

Vào game nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức vươn lên đến cấp độ 45 luôn nhé! Sau đó là bạn hãy tham gia nhận code quà tặng trị giá 200k VND. Con số này tuy không lớn nhưng mà vào trong game thì nó đủ để xây dựng cả tòa thành lơn rồi. Ngoài code ra, khi tham gia chiến đấu bạn có cơ hội nhận miễn phí 500k xu cùng với 100k cash. Cái đó mới là cái quan trọng. Bởi vì không có thực làm sao vực được đạo? Nhanh tay tham gia đi bạn ơi, không có nhiều cơ hội tốt như vậy đâu. Tạo nhân vật và cùng đua top với mình nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles