Gunny Lậu Mới Hay Hấp Dẫn Nhất Của Năm 2015

Category: Game Lậu 8,920 0

Gunny Lậu phiên bản mới ra mắt nhất có nội dung và tính năng hay nhất hiện nay

Gunny Lậu là tựa game luôn luôn xuất hiện những server mới với một lần đổi mới là đi kèm những tính năng hấp dẫn và thú vị khác, lôi cuỗn người chơi tham gia. Nhầm nắm bắt được nhu cầu ngày một cao của các game thủ chơi gunny lậu nên bản thân nó không ngừng cải tiến và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất và hay nhất có đông đảo người chơi tham gia nhất hiện nay. Với khá nhiều tính năng mới mẻ được cập nhập chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia trãi nghiệm tại sân chơi này đấy.

Gunny Lau

Điểm nổi bật của Gunng Lậu mới nhất năm 2015

Tham gia vào sân chơi gunny lậu 2015 này người chơi sẽ được nhận code tân thủ có giá trị lên đến 200k cash, nhận xu khủng cùng với item vip, nhận xu sau mỗi trận chiến thắng là 20k đến 50k trên một trận. Tỷ lệ độ vip rơi tại phó bản khá cao. Bạn nào chăm chỉ đi phó bản sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ thật vip mà không cần phải tốn xu. Quà tặng người chơi được nhận ngay sau khi đăng ký nhận quà, tình trạng lỗi trong game được fix lên đến 99,9 %, nhiệm vụ không quá khó để người chơi có thể hoàn thành

Game Gunny Lau

Với server được đặt tại nước nhà tốc độ load game gunny lậu sẽ khá nhanh, đường truyền cực kì ổn định các bạn cứ yên tâm thoải mái mà chiến không cần phải quá lo lắng về đường truyền mạng mạnh hay yếu, cấu hình máy cao hay thấp mà cứ thoải mái mà chiến thôi nhé. Nhân dịp năm mới game có khá nhiều sự kiện tranh tài đua top cho người chơi nhận quà các bạn cố gắng tham gia để mang về cho chính mình những món quà giá trị này cũng như những danh hiệu vinh quang nhất.

Game DDtank

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles