Gunny Lậu mới miễn phí 100% với nhiều hạng mục khác nhau

Category: Game Lậu 41 2

Game thủ tập trung đông nghẹt người trước cổng Gunny Lậu Mới để xem sự kiện náo nhiệt nhất trong tuần

Mới đây trên mạng xã hội lớn nhất quả đất đã xôn xao vụ việc liên quan đến Gunny Lậu Mới. Theo tin này, rất nhiều người chơi đã tập trung lại đứng trước cổng game để chờ đợi đến khi được tham gia chơi tại một máy chủ mới ra có tin khuyến mại khá đặc biệt. Được biết, máy chủ này là một máy chủ con của một người cha đẻ game lậu đã thành danh từ lâu tại Việt Nam. Nay máy chủ này ra mắt nhằm mang lại một sân chơi mới, lành mạnh và cạnh tranh công bằng cho mọi người. Đặc biệt là có nhiều hạng mục trong game được miễn phí 100%. Khiến cho game thủ cực kỳ háo hức muốn tham gia chơi ngay lập tức. Tuy nhiên, thời gian mở cửa game đã được định vào giờ vàng nên không thể nào theo yêu cầu của một vài game thủ là mở sớm hơn. Nói gì thì nói mê tín một chút cũng tốt, xem giờ vàng là quyết định mở cửa đúng giờ.

Gunny lau

Game thủ ngỡ ngàng khi nhận được tín khuyến mại của Gunny Lậu Mới

Chẳng phải ai cũng thích chơi  khi mà đây lại là một game đã có quá nhiều máy chủ mở ra trước đó, nhưng đó chỉ là suy nghĩ 1 chiều và hoàn toàn tiêu cực. Bạn có thể sẽ bất ngờ khi nghe thấy tin hơn 1 triệu người chơi đã đăng ký tài khoản để chơi game tại máy chủ này và tham gia đua top ngay trong ngày. Đến thời điểm hiện tại mới qua vài ngày thôi nhưng đã có hơn vài chục người đạt mốc cấp độ tối đa. Và lực chiến đã leo thang lên đến hơn vài triệu. Đó chính là con số khổng lồ, không phải máy chủ nào cũng có thể làm được và không phải ai trong vòng một vài ngày cũng có thể làm được. Vậy điều bí mật gì đã làm nên sự thành công ngoài mong đợi này của một máy chủ Gunny Lậu Mới?

gunny-lậu-freee-mien-phi

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chủ cũng như những thông tin về chương trình và sự kiện khuyến mại dành cho game thủ mới, bạn vui lòng bấm vào link sau:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles