Gunny Lậu Mới Nhất Đã Được Việt Hoá Free 99 Triệu Xu

Category: Game Lậu 9,300 0

Gunny Lậu mới nhất cho người chơi đã được việt hoá và miễn phí 99 triệu xu cho game thủ

Nếu tính từ trước đến giờ thì ta có thể thấy trò chơi bắn súng Gunny Lậu đã mở ra được rất là nhiều các server khác nhau, có điểm hấp dẫn khác nhau. Nhưng game cũng đã tạo cho chúng ta một dấu ấn ở trong lòng.

Đánh giá sơ lược về Gunny Lậu

choi gunny lau

Như ngày xưa thì mọi người cũng đã biết rồi. Gunny Lậu ra mắt thì cũng có rất là nhiều các server khác được mở ra. Nhưng chúng lại mắc một số lỗi này lỗi nọ. Nhưng với phiên bản lần này tôi xin đảm bảo cho các bạn rằng server lần này ra mắt sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

Một thông tin cực kì cho các bạn đó chính là nếu bạn tham gia chơi game Gunny Lậu thì sẽ nhận được ngay 99 triệu xu ngay sau khi đăng kí tài khoản. Nghe thì thấy rất thú vị đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham gia vào ngay để thử nghiệm. Một số chức năng hỗ trợ tân thủ. Các bạn có thể tham khảo ngay ở dưới, để biết thêm chi tiết.

Một số chức năng hỗ trợ tân thủ

game gunny lau

  • Xu bạn sẽ được tặng 99 triệu xu ngay sau khi lập nick tài khoản
  • Ngoài ra còn được tặng ngay 1 búa cấp 3 x1
  • Được cộng thêm 5 điểm hạnh phúc
  • Nhận được 5 vật định tình x2
  • Và được tặng thêm 1 set Kỵ Sĩ Rồng cho người chơi
  • Tặng thêm 1 dây chuyền VIP Ares + 1 VIP thiên sứ
  • Ngoài những vật phẩm trên bạn có thể được nhận ngay 10 Siêu cấp chu tước + 10 siêu cấp huyền vũ + 10 siêu cấp thăng long + 10 siêu cấp bạch hổ
  • Còn lại bạn sẽ được ưu đãi ngay 999 Mũi khoan cấp 1 + 999 Mũi khoan cấp 2 + 999 Mũi khoan cấp 3 + 20 Bùa may mắn + 10 Đá tiềm năng trung + 999 Chiến hồn đơn + 1 Pet gà con 5 sao.

gunny lau

Đây là một số ưu đãi cũng như phần quà dành ch các bạn mới bắt đầu tham gia Gunny Lậu server mới này. Tôi sẽ nhắc lại một lần nữa cho các bạn nhớ. Những ai lập tài khoản mới cho server mới thì bạn mới được tặng những phần quà hấp dẫn trên nhé. Và đây sẽ là link tải game cho bạn nào muốn tham gia chơi game Gunny Lậu.
Tải game Gunny Lậu (click)

Related Articles