Gunny lậu ngày càng khẳng định mình là một ông lớn tại Việt Nam

Category: Game Lậu 47 0

Gunny lậu ngày càng phát triển và vươn lên một tầm cao mới tại thế giới giải trí Việt Nam

gun viet lau

Tuy là một trò chơi sinh sau đẻ muộn, Gunny lậu chỉ là bậc đàn em so với những trò game khác đang hoạt động trên thị trường giải trí online tại nước ta. Nhưng Gunny lậu vẫn đang không ngừng tiến bộ, không ngừng đi lên để khẳng định mình trong suốt thời gian trò chơi này ra mắt. Được xây dựng theo phong cách chơi game của game bản quyền ra đời trước, nói cách khác Gunny lậu giống như một máy chủ hoàn toàn mới của Gunny bản quyền. Nói như vậy các bạn cũng có thể hiểu là tại các máy chủ của Gunny lậu được xây dựng và có cách chơi hoàn toàn giống 100% với bản gốc của nó.

Những chức năng nổi bật và khuyến mãi trong Gunny lậu

gunny lau vui

Tuy chỉ là một máy chủ lậu nhưng trong suốt thời gian hoạt động, Gunny lậu được đa số người chơi đánh giá đây là một máy chủ ổn định và nổi bật. Chính vì vậy giờ đây ngày càng có nhiều game thủ đến với Gunny lậu để trải nghiệm cảm giác chơi game tuyệt vời đó, không những thế mà còn để kết giao những người bạn cho riêng mình. Đã có không biết bao nhiêu nhóm bạn đã trở nên thành người thân thiết như một gia đình nhờ tham gia vào các Guild trong game. Điều này giúp tình cảm anh em trong Guild ngày càng thân thiết hơn và trở thành một tập thể lớn mạnh, không những thế còn biết bao nhiêu cặp tình nhân trong game đã trở thành tình yêu ngoài đời thực. Đó chính là những điều thú vị cho tất cả người chơi, chứ không phải mỗi chơi game giải trí đâu nhé. Đây sẽ là một môi trường cực kì tốt cho tất cả các game thủ tham gia và khám phá.

Ngoài ra với lần đầu tiên tham gia vào Gunny lậu, tất cả các bạn đều có thể được hưởng ngay những siêu khuyến mãi của game để chào đón tân thủ. Hàn chục món quà trị giá từ ban tổ chức sẽ được gửi đến cho tất cả các bạn, giúp việc lên cấp cho nhân vật của bạn được nhanh chúng, nâng cấp lực chiến cực nhanh với các trang bị quà tặng khủng.

gunny viet

Để tham gia chơi Gunny lậu

Nếu bạn muốn chơi game ngay, vui lòng bấm vào link dưới đây để đăng kí tài khoản và tìm hiểu thêm các thông tin khác.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles