Gunny Lậu Ra Mắt Server mới Gà Wow Cho Người Chơi

Category: Game Lậu 7,668 0

Gunny Lậu ra mắt server mới cực Hot cho các game thủ thoải mái khám phá và giải trí

Gunny Lậu ra mắt server mới có tên là Gà Wow sẽ được công chiếu vào ngày 05/05/2015 14h00. Ngoài ra server mới này sẽ còn có nhiều tính năng cực kì hấp dẫn khác cho người chơi khám phá. Chưa kể tăng thêm sự nôn nóng của các bạn thì tôi sẽ cho bạn biết thêm một số thông tin nữa là server mới sẽ kèm theo phần quà giá trị cho các bạn.

Server mới “GÀ WOW” trong game Gunny Lậu

gunnylau

Nếu các bạn tham gia ngay sự kiện sẽ có ngay những phần quà liền tay cực kì hấp dẫn cho các bạn. Nếu chiến đấu sẽ có ngay cơ hội nhận được 500.000 Xu từ BTC, chưa tính những phần quà giá trị.

Phần quà hấp dẫn cho những bạn tham gia chơi game

  • Tặng ngay 1 set trang bị và item khủng cho những tân thủ nào chiến thắng nhiều nhất
  • Khi tham gia sẽ có khi được nhận ngay code
  • Chơi cực chất với phiên bản mới được trao
  • Server ổn định thuận lợi cho việc chúng ta cày cuốc
  • Một số khuyến mãi hấp dẫn kèm theo những bản Free cho người chơi
  • Nhận Cash ngay khi chiến đấu
  • Sẽ được nhận thưởng hằng ngày khi Even được mở ra
  • Server rất thân thiện với người dùng nên sẽ tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất.

Một số thông tin Gunny Lậu mà các bạn nên biết

Ra mắt server mới cũng là lúc phiên bản mới của Gunny Lậu sẽ cho ra một loạt những tính năng Vip, hấp dẫn nhất dành tặng cho người chơi. Ngoài ra nếu chiến đấu chúng ta còn có khả năng nhận được ngay 100.000 Cash + 500.000 Xu.

tai game gunny lau

Đây là một số lỗi của game đã được Fix lại các bạn xem nó đã hoàn thành đến thế nào rồi nha. Max đã được lên cấp 65, skill pet lên tới 95%, vũ khí pet 90 %, Có thể đi boss thế giới để nhận được những điểm vinh dự Nâng Vật tổ giá trị 100%, mỗi một trân chiến đấu còn có khả năng nhận được từ 30k đến 50k xu, mê cung sẽ có khoảng 40 tầng, hệ thống thăng cấp trang bị có thể lên tới 100%, phó bản thì phải nói là nó cực giống Zing chuẩn xác tới mức 100%,….còn một số lỗi khác nữa đã được fix lại đến 99%.

tai game hoang de
Click tại đây

Sau khi tham gia vào chơi game Gunny Lậu bạn sẽ thấy nó hoàn toàn đổi mới. Những thông tin như trên đã đủ cho mọi người chọn Gunny Lậu để giải trí chưa ạ. Nếu bạn nào muốn tham gia chơi ngày thì bạn có thể tải game về máy tính để chơi các bạn hãy click hình mũi tên đi xuống của game. Chúc các bạn online vui vẻ!

Related Articles